Tư vấn trực tuyến: Thoát vị đĩa đệm - Thoái hóa đốt sống cổ và các bệnh lý cột sống"

PVCập nhật 15:28 ngày 19/03/2021

VTV.vn - Những thắc mắc về thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ và các bệnh lý cột sống sẽ được các chuyên gia giải đáp trong chương trình tư vấn trực tuyến vào lúc 20h hôm nay.

Tư vấn trực tuyến: Thoát vị đĩa đệm - Thoái hóa đốt sống cổ và các bệnh lý cột sống"

Theo các chuyên gia, các bệnh lý cơ xương khớp, đặc biệt là các bệnh lý cột sống đang gia tăng nhanh chóng, là nguyên nhân gây tàn phế, ảnh hưởng cuộc sống cho con người nhiều nhất, xếp ngang hàng với các bệnh lý tim mạch.

Bệnh lý cột sống với triệu chứng điển hình là đau lưng - triệu chứng thường gặp ở nhiều người nhưng ít được để ý vì thường được cho là đau mỏi do áp lực cuộc sống và công việc, thay đổi thời tiết… Tuy nhiên, các cơn đau cột sống hoàn toàn có thể do nguyên nhân tiềm ẩn như thoái hoá, viêm nhiễm, chấn thương, u bướu…

Làm cách nào để kiểm soát bệnh lý cơ xương khớp? Kỹ thuật hiện đại nào đang được áp dụng để điều trị “trúng đích” bệnh? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn trực tuyến: "Thoát vị đĩa đệm - Thoái hóa đốt sống cổ và các bệnh lý cột sống" sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 19/3 với sự tham gia của hai chuyên gia:

● Thầy thuốc ưu tú, PGS.TS.BS Đặng Hồng Hoa - Trưởng khoa Nội - Cơ xương khớp BVĐK Tâm Anh Hà Nội

● TS.BS Tăng Hà Nam Anh - Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP. Hồ Chí Minh

Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn), Livestream trên ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam và Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24.

Ngay từ lúc này, hãy gửi những câu hỏi thắc mắc về thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ và các bệnh lý cột sống tại phần bình luận của bài viết. Ngoài ra, bạn cũng có thể comment trực tiếp trong livestream để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước