Tư vấn trực tuyến: Vaccine cho người lớn và giả thuyết về miễn dịch chéo trong bối cảnh đại dịch

VTVCập nhật 17:15 ngày 12/05/2020

VTV.vn - Chương trình tư vấn trực tuyến "Vaccine cho người lớn và giả thuyết về miễn dịch chéo trong bối cảnh đại dịch" được thực hiện vào 20h ngày 12/5.


Vì sao người lớn cần phải tiêm Vaccine? Những loại Vaccine nào cần thiết cho người lớn? Giả thuyết tiêm Vaccine BCG ngừa lao, Vaccine phòng bệnh sởi, thủy đậu, bại liệt... kích thích hệ miễn dịch, cho tác dụng miễn dịch chéo với Covid-19 được các chuyên gia về y tế dự phòng nhìn nhận ra sao?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được các bác sĩ giải đáp trong chương trình tư vấn trực tuyến "Vaccine cho người lớn và giả thuyết về miễn dịch chéo trong bối cảnh đại dịch" do Báo điện tử VTV phối hợp cùng Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC thực hiện vào 20h ngày 12/5.

Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử VTV, https://tamanhhospital.vn/, livestream trên các fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo điện tử VTV, VNVC - Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn; đồng thời tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress với sự tham gia của các chuyên gia:

• PGS.TS Trần Đắc Phu - Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn Trung tâm đáp ứng khẩn cấp sự kiện Y tế công cộng Việt Nam - Bộ Y tế

• BS Trương Hữu Khanh - Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, bệnh viện Nhi đồng I, TP.HCM

• ThS.BS Nguyễn Hiền Minh - Giảng viên bộ môn Miễn dịch - Sinh lý bệnh, Đại học Y Dược TP.HCM, Phó Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC.

Nhằm giải đáp những thắc mắc về Vaccine cho người lớn, những vấn đề về tiêm phòng cho người lớn như: Lịch tiêm chủng người lớn, những Vaccine cần thiết cho người lớn, lợi ích của việc tiêm nhắc Vaccine ở tuổi trưởng thành, lưu ý khi tiêm Vaccine và giả thuyết về miễn dịch chéo với Covid-19, Báo điện tử VTV phối hợp với Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và người lớn VNVC tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến "Vaccine cho người lớn và giả thuyết về miễn dịch chéo trong bối cảnh đại dịch" vào lúc 20h ngày 12/5/2020.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về hộp thư suckhoe@vtv.vn hoặc inbox cho fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn để được các chuyên gia tư vấn trong chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước