11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc "lịm tim"

PV-Thứ tư, ngày 15/09/2021 15:45 GMT+7

VTV.vn - Mang trả những món đồ đã lấy trộm ở nhà Nhi, cậu Tiến tuyên bố hoàn lương khiến cô Hoan giúp việc mủi lòng. Không những thế, cậu Tiến còn tung chiêu tán tỉnh cô Hoan.

Trong tập 21 phim 11 tháng 5 ngày, ngoài câu chuyện của Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn), màn tán tỉnh cô Hoan (Anh Thơ) - người giúp việc nhà Nhi - của cậu Tiến (NSƯT Quang Thắng) cũng khiến khán giả phì cười.

Từng nhiều lần ăn trộm những món đồ đắt tiền ở nhà Nhi, cậu Tiến giờ lại muốn hoàn lương nên mang hết những thứ đã lấy tới trả. Lôi từng món đồ ra, cậu Tiến khiến cô Hoan ngỡ ngàng khi có thể lấy nhiều như vậy mà cả nhà Nhi không hay biết, trong đó có cả những món đồ mà bà nội Nhi rất trân trọng. Cậu Tiến còn thành thật khai rằng đã lấy trộm chiếc đồng hồ cổ nhưng vì thiếu tiền nên lỡ bán mất rồi.

11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 2.
11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 4.

Thản nhiên ăn trộm đồ ở nhà anh rể, cậu Tiến bị mắng cô Hoan mắng "mất hết tư cách". Cậu Tiến lại biện minh rằng đó chỉ là vì mình đam mê sưu tập đồ cổ. Không nghe lọt tai những lời biện minh này, cô Hoan đuổi thẳng cổ cậu Tiến. Trước khi đi, cậu Tiến lại nói lời khiến cô Hoan mủi lòng: "Vì Hoan mà tôi hoàn lương đấy".

"Chiêu" tán tỉnh này của cậu Tiến đã có tác dụng và được cô Hoan cho ở lại trong nhà mà ông Vinh (NSND Mạnh Cường) không hay biết. Khi thấy đói bụng, biết anh rể không có nhà, cậu Tiến mới dám mò xuống bếp. Được ăn cơm cô Hoan nấu, cậu Tiến lại tiếp tục "thả thính": "Ai mà lấy được Hoan là sướng cả một đời".

Nhìn cậu Tiến một hồi, cô Hoan phán: "Chứng tỏ đời toàn thằng đen nên tôi mới ế lâu thế này". Chuyển chỗ sang ngồi cạnh cô Hoan, cậu Tiến gắp thức ăn cho cô Hoan và còn "thả thính" rằng mình cũng đang đen. Cậu Tiến còn vén tóc cho cô Hoan rồi liếc mắt đưa tình khiến cô Hoan chết mê chết mệt trong phút chốc.

11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 5.
11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 6.
11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 7.
11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 8.
11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 9.
11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc lịm tim - Ảnh 10.

Liệu rằng cậu Tiến với cô Hoan có trở thành một cặp? Bà Vân (NS Vân Dung) sẽ ra sao nếu biết tin người trong lòng mình đang tán tỉnh một người phụ nữ khác? Nhi có chấp nhận chuyện này?

Đón xem các tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV3!

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Ông Tiến ăn trộm bánh, bà Hoan bỗng thành 'bà Bụt' 11 tháng 5 ngày - Tập 19: Ông Tiến ăn trộm bánh, bà Hoan bỗng thành "bà Bụt" 11 tháng 5 ngày - Tập 16: Ông Tiến bất ngờ trở về 11 tháng 5 ngày - Tập 16: Ông Tiến bất ngờ trở về 11 tháng 5 ngày - Tập 7: Cậu Tiến cuỗm thẻ rút sạch tiền của Nhi? 11 tháng 5 ngày - Tập 7: Cậu Tiến cuỗm thẻ rút sạch tiền của Nhi?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước