11 tháng 5 ngày: Hậu trường cảnh Tuệ Nhi bị Dũng cưỡng bức

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 10/09/2021 16:51 GMT+7

VTV.vn - Cảnh quay trên phim rất nghẹt thở nhưng ở hậu trường, các diễn viên lại rất vui vẻ, thoải mái nhập vai ở phân đoạn này.

Để có cảnh quay gay cấn trên phim, đạo diễn 11 tháng 5 ngày đã có sự bàn bạc kỹ lưỡng với diễn viên Tiến Lộc cũng như Khả Ngân. Hai diễn viên tập diễn trước khi chính thức bấm máy quay phân cảnh này.

Cảnh quay này đòi hỏi diễn viên vừa phải di chuyển và có nhiều hành động nên rất cần sự phối hợp ăn ý để sao mọi thứ diễn ra thật nhất. Đạo diễn tỏ ra khá hài lòng với cảnh diễn 

11 tháng 5 ngày: Hậu trường cảnh Tuệ Nhi bị Dũng cưỡng bức - Ảnh 1.

Hai diễn viên tập trước khi diễn.

11 tháng 5 ngày: Hậu trường cảnh Tuệ Nhi bị Dũng cưỡng bức - Ảnh 2.

Cảnh quay trên phim.

Trong phân đoạn Nhi bị cưỡng hiếp có sự xuất hiện của Long - Đăng - Thục Anh vì thế ở hậu trường, ba diễn viên Hà Trung - Thanh Sơn - Lương Thanh cũng sẵn sàng chờ tham gia cảnh diễn. Trong lúc Khả Ngân và Tiến Lộc diễn thì họ trở thành khán giả "bất đắc dĩ".

11 tháng 5 ngày: Hậu trường cảnh Tuệ Nhi bị Dũng cưỡng bức - Ảnh 3.

Hậu trường "lầy lội" của ba diễn viên đứng xem.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim 11 tháng 5 ngày vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

11 tháng 5 ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân ngọt ngào từ trên phim đến hậu trường 11 tháng 5 ngày: Thanh Sơn - Khả Ngân ngọt ngào từ trên phim đến hậu trường 11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo 11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo Sự thật đằng sau 'kiểu tóc Nobita' của Thanh Sơn trong 11 tháng 5 ngày Sự thật đằng sau "kiểu tóc Nobita" của Thanh Sơn trong 11 tháng 5 ngày

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước