11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 02/09/2021 06:27 GMT+7

VTV.vn - Dũng sẵn sàng chia tay Thục Anh để tán tỉnh Nhi, cố tình kéo Nhi vào rắc rối tình cảm.

Dũng bắt đầu si mê Nhi, ngó lơ Thục Anh

Mở đầu tập 16 phim 11 tháng 5 ngày, sau khi nghe Nhi (Khả Ngân) kể chuyện sếp Dũng (Tiến Lộc) thả thính cô, Thục Anh (Lương Thanh) bắt đầu để ý và tình cờ nhận ra Dũng luôn vui vẻ, quan tâm đặc biệt tới Nhi. Vốn không giữ được gì trong bụng nên Thục Anh liền đến hỏi Dũng. Tất nhiên, Dũng chối bay chối biến và đổ lỗi cho Nhi lắm chiêu trò. Lần nào Thục Anh cũng tin 100% những lời Dũng nói mà chưa từng suy luận nghi ngờ.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 2.

Vì tin lời Dũng nên về nhà, Thục Anh nhắc nhở Nhi chớ hiểu lầm tình cảm của sếp Dũng. Nhi bắt đầu thấy Thục Anh là lạ, cô lờ mờ đoán ra Thục Anh và Dũng có gì đó với nhau.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 4.

Nhận tháng lương đầu tiên, Nhi mua quà cho cô Vân lại đúng ý cô, khiến cô rất vui sướng. Nhi xưa nay quen được chiều chuộng nhưng cũng rất tình cảm và quan tâm đến những người xung quanh.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 5.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 6.

Mấy anh em ở xóm trọ cùng lên đồ để đi dự tiệc sinh nhật tiệm trà bánh – nơi mọi người cùng làm việc. Thấy Thục Anh diện váy xinh đẹp, Long không thể làm dưng. Thấy vậy, Đăng (Thanh Sơn) khuyên bạn nên học cách "lãnh cảm với phụ nữ". Chưa nói dứt lời, Tuệ Nhi bước ra khỏi phòng với chiếc đầm sexy đi dự tiệc khiến Đăng không thể rời mắt.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 7.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 8.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 9.

Tại tiệc liên hoan, Nhi quan sát Thục Anh và Dũng, cộng với lời Thục Anh nói trước đó, Nhi lờ mờ nhận ra vấn đề. Trong khi đó, suốt tiệc liên hoan, Dũng như bị Nhi hút mất hồn, anh ngó lơ Thục Anh khiến cô rất buồn.

Sau bữa tiệc, trong khi mọi người trở về nhà thì Thục Anh vội vã đến nhà chăm sóc cho Dũng nhưng bị anh tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt vì lúc này hình ảnh Tuệ Nhi vẫn quẩn quanh trong tâm trí anh. Dũng còn lấy lý do mệt để đuổi khéo người yêu về. Thục Anh lòng trĩu buồn vì suốt bữa tiệc Dũng không nhìn mặt mình, giờ lại còn thờ ơ.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 10.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Đăng - Nhi

Tiệc liên hoan có trò chơi với phần thưởng lên đến 10 triệu đồng. Không thể bỏ qua cơ hội "làm giàu" này, Nhi rủ Đăng bắt cặp để lên chơi. Trong lúc chơi, Đăng tỏ ra ngại ngần thì Nhi lại chơi hết mình, cố gắng trở thành người chiến thắng. Cuối cùng, cô đã rinh được 10 triệu đồng trong sung sướng.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 11.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 12.

Sau bữa tiệc, Nhi và Đăng cùng đi bộ về. Thấy chàng trai đi đường dán mắt vào chiếc đầm sexy của Nhi, Đăng khó chịu nên cởi áo khoác của mình ra để "che chắn" người Nhi. Nhi tủm tỉm cười một mình sau hành động này của Đăng.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 13.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 14.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 15.

Nhi - Đăng chơi trò chơi, rinh về 10 triệu đồng.

Dũng tiếp tục bắt cá 2 tay, Long đần tan nát cõi lòng nhìn Thục Anh cầu xin tình yêu từ Dũng

Hôm sau, Đăng vừa về đến cổng gặp Nhi đang vội vàng đi có việc, Nhi cho biết Dũng gọi cô đi gặp đối tác cùng.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 17.

Tuy nhiên đến nơi, Nhi mới phát hiện ra không có đối tác nào cả. Thấy mình bị lừa dối, Nhi tỏ rõ vẻ khó chịu. "Anh hẹn tôi đi ăn tối thế này, Thục Anh có biết không?" – cô "đốp" thẳng mặt Dũng - "Thính bả đừng thả lung tung không có ngày anh tự nuốt rồi nghẹn phải bả của mình đó sếp ạ".

Ngay sau khi Nhi đứng lên định bỏ về, Dũng liền nhấc điện thoại lên gọi Thục Anh, anh còn bật loa ngoài cho Nhi nghe. Anh nói lời chia tay Thục Anh một cách dễ dàng rồi ngắt máy. Dũng đồng thời thổ lộ tình cảm của mình với Nhi ngay lúc đó.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 18.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 19.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 20.

Thục Anh rất sốc, liên tục gọi cho Dũng nhưng anh ta không bắt máy. Thấy Thục Anh hốt hoảng và muốn đi đâu đó nhưng không đủ bình tĩnh, Long đã đưa Thục Anh đi. Đến nhà Dũng, Long mới phát hiện ra bấy lâu nay Thục Anh yêu sếp Dũng. Còn gì đau hơn khi chở người mình yêu đi đến nhà người yêu của cô ấy. Long tức giận bỏ về trước, để Thục Anh ở lại chờ Dũng.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 21.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 22.

Trong khi đó, sau khi gặp Dũng, Nhi vội chạy về tìm Thục Anh nhưng Thục Anh đã đi tìm Dũng. Nhi kể lại mọi chuyện với Đăng rằng Dũng khốn nạn, bắt cá hai tay như thế nào. Điều khiến Nhi khó xử bây giờ là Dũng kéo cô vào rắc rối này. Bỗng dưng Nhi là nguyên nhân khiến Dũng chia tay Thục Anh.

Nhi thương Thục Anh vì hiền lành, ngốc nghếch yêu phải kẻ sở khanh. Đăng thì lo cho Long đần nếu biết chuyện này, sợ thằng bạn thân không chịu nổi.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 23.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 24.

Còn Thục Anh vẫn ngồi chờ ở cửa nhà Dũng cho tới khi anh về. Cô van xin Dũng đừng chia tay. Dũng vừa nói không còn tình cảm với Thục Anh nhưng thấy Thục Anh nặng tình với mình như vậy, anh vẫn mở cửa để Thục Anh vào nhà.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 25.

Hóa ra từ lúc đó đến giờ Long chưa về, anh vẫn đứng từ xa dõi theo Thục Anh. Chứng kiến cô khóc lóc van xin rồi ôm Dũng, đặc biệt Thục Anh đã đi vào nhà Dũng. Long đau khổ tột cùng. Hóa ra Thục Anh từ chối tình cảm của Long vì cô đã yêu Dũng - một anh sếp mà trong mắt nhiều người sẽ hơn Long rất nhiều. Long vừa lái xe về vừa khóc, khóc vì uất ức Thục Anh giấu giếm bấy lâu nay, khóc vì tủi thân khi Thục Anh chọn người giỏi giang, giàu có hơn...

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 26.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 27.

Ở diễn biến khác, bà Hoan đang ngồi ở tiệm cắt tóc thì nhìn thấy ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) đi ngang qua. Bà vội ra chặn đường. Thấy ông Tiến bỏ chạy, bà rút dép ném trúng khiến ông Tiến ngã ra đường. Sau đó, hai ông bà đuổi nhau, trong khi ông Tiến chạy hết hơi, bà Hoan đuổi theo rồi mà vẫn có thể tập thể dục. Ông Tiến van xin bà Hoan đừng kể với Nhi chuyện ông trở về để tránh nguy hiểm cho cháu.

Ông Tiến kể sở dĩ ông phải trốn chui trốn lủi vì đã trót "vặt" vợ người khác. Bà Hoan xỉ vả, mắng chửi ông Tiến nhưng ông Tiến khóc lóc, tỏ vẻ đáng thương. Rồi chỉ trong tích tắc lơ đãng, ông Tiến đã chạy mất khỏi tầm mắt bà Hoan.

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 28.
11 tháng 5 ngày - Tập 16: Tình chị em Nhi - Thục Anh tan vỡ vì tên sếp sở khanh - Ảnh 29.

Liệu Thục Anh có tiếp tục tin Dũng mà trở nên ghét Nhi? Nhi - Đăng - Long phải làm sao để Thục Anh nhận ra bản chất thật của tên sở khanh này?

Đón xem các tập tiếp theo phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

11 tháng 5 ngày - Tập 16: Vừa khuyên Long 'lãnh cảm' với phụ nữ, Đăng liền bị Nhi hút hồn 11 tháng 5 ngày - Tập 16: Vừa khuyên Long "lãnh cảm" với phụ nữ, Đăng liền bị Nhi hút hồn 11 tháng 5 ngày - Tập 16: Ông Tiến bất ngờ trở về 11 tháng 5 ngày - Tập 16: Ông Tiến bất ngờ trở về 11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim 11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước