11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 09/09/2021 08:07 GMT+7

VTV.vn - Dũng không những phủ nhận cái thai trong bụng Thục Anh là của mình, mà còn trâng tráo vu vạ cho người khác, nhưng hắn ta đã bị Nhi trừng trị tới nơi tới chốn.

Mở đầu tập 11 phim 11 tháng 5 ngày, trong khi Thục Anh (Lương Thanh) đi phá thai, Đăng - Long - Nhi gọi điện cho Thục Anh không được, đi tìm khắp nơi không thấy nên càng thêm lo lắng. Bà Vân (Vân Dung) ở nhà cũng đứng ngồi không yên khi lờ mờ biết con gái mình có chuyện gì đó. Bà lục tìm túi xách của Thục Anh thì lặng người khi nhìn thấy chiếc que thử thai hai vạch.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 1.

Cuối cùng Thục Anh đã suy nghĩ lại và quyết định giữ đứa con trong bụng. Lúc này, ai cũng thương Thục Anh, đặc biệt là Long (Hà Trung). Anh đã rơi nước mắt trước sự đau khổ của người con gái anh yêu.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 2.
11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 4.

Khi Thục Anh trở về nhà, bà Vân đã biết chuyện nên lặng lẽ ôm con gái mà không quát mắng một lời. Thục Anh cầu xin mẹ đừng hỏi bố đứa bé là ai. Lúc này, Thục Anh trở nên mạnh mẽ hơn, tự nhủ sau này sẽ trở thành một người mẹ yêu thương con như bà Vân.

Nhìn mẹ con Thục Anh yêu thương, động viên nhau vượt qua nỗi buồn, Tuệ Nhi chạnh lòng nhớ đến mẹ mình. Cô nghĩ mẹ cô luôn tha thứ cho mọi lỗi lầm của con giống như cách cô Vân tha thứ cho Thục Anh.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 5.
11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 6.
11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 7.

Nhìn mẹ con Thục Anh đau khổ như vậy, Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) quyết định đến tận nhà Dũng (Tiến Lộc) yêu cầu hắn ta phải chịu trách nhiệm khi làm Thục Anh có bầu. Tuy nhiên, Dũng vẫn giữ thái độ trâng tráo, không chịu nhận trách nhiệm và còn nghi ngờ biết đâu cái thai đó lại là của Đăng hay Long.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 8.
11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 9.

Bà Vân nhờ Long đưa đến nhà bố của đứa bé trong bụng Thục Anh. Gạt hết tự trọng, bà nín nhịn để nói chuyện có đầu có cuối, tử tế với Dũng về chuyện cái thai. Tuy nhiên, Dũng vẫn chối bỏ trắng trợn với lý do chưa chắc cái thai trong bụng Thục Anh đã là của mình.

Nghe đến đây, Long đã định cho Dũng cú đấm nhưng bà Vân cản, bà nuốt mọi sự giận dữ, cay đắng lại để tiếp tục nói chuyện từ tốn, đàng hoàng với Dũng, tuy nhiên tên "sở khanh" này vẫn một mực chối bỏ.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 10.

Khi Dũng nói Thục Anh làm mẹ đơn thân giống bà Vân, Long tức giận không chịu đựng nổi nữa nên đã lao vào đánh cho Long một trận. Rồi Long bị lôi lên đồn công an, Dũng đòi dám định thương tật, yêu cầu Long phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 11.

Nghe tin Long bị lên đồn công an, Đăng và Nhi liền chạy tới. Lúc này, Nhi giở chiêu ép Dũng phải rút lại đơn kiện, giảng hòa với Long. Chiêu của Nhi chính là đoạn ghi âm cuộc trò chuyện của cô và Dũng, trong đó Dũng có thản nhiên thừa nhận mình cưỡng hiếp Nhi.

11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 12.
11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 13.
11 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo - Ảnh 14.

Bà Vân tức giận khi biết Dũng vừa khiến Thục Anh có bầu, vừa suýt cưỡng bức Nhi. Bà xông vào đánh Dũng cho hả giận nhưng Đăng đã giữ lại.

Cuối cùng, liệu Dũng có chịu trách nhiệm với con của hắn ta trong bụng Thục Anh?

Đón xem các tập tiếp theo phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Thanh Sơn tiết lộ '11 tháng 5 ngày' sắp có drama, cảnh quay kết phim khó nhất Thanh Sơn tiết lộ "11 tháng 5 ngày" sắp có drama, cảnh quay kết phim khó nhất Sự thật đằng sau 'kiểu tóc Nobita' của Thanh Sơn trong 11 tháng 5 ngày Sự thật đằng sau "kiểu tóc Nobita" của Thanh Sơn trong 11 tháng 5 ngày 11 tháng 5 ngày - Tập 19: Nhi ra tay trừng trị Dũng 'sở khanh' đến nơi đến chốn 11 tháng 5 ngày - Tập 19: Nhi ra tay trừng trị Dũng "sở khanh" đến nơi đến chốn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước