11 tháng 5 ngày - Tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bên tình mới

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 22/09/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Bà Vân không ngờ sau bao lâu lặn mất tăm nay ông Tiến lại xuất hiện bảnh bao bên tình mới như vậy.

Bà Vân (Vân Dung) từ lâu đã có tình cảm với ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) nên cho ông nợ tiền thuê phòng trọ, có đồ ăn ngon bà cũng không tiếc ông thứ gì. Tuy nhiên, ông Tiến đột nhiên lặn mất tăm, không lời nhắn gửi lại. Bà Vân từng dỗ dành Nhi (Khả Ngân) cho bà biết ông Tiến đang ở đâu nhưng chính Nhi cũng không biết.

Trong trích đoạn tập 25 trên đây, bà Vân tình cờ bắt gặp ông Tiến ở ngoài đường nhưng lại đang ríu rít bên người phụ nữ khác, mà bà Vân không biết đó chính là bà Hoan (Anh Thơ) - cô giúp việc nhà Tuệ Nhi.

Bà Hoan và ông Tiến đi xem phim, sau đó đi chợ. Vừa nói chuyện, ông Tiến vừa tán tỉnh bà Hoan: "...Yêu không cần cớ, cần Hoan cơ" - chính bà Vân cũng từng được ông Tiến tặng cho câu "thả thính" này.

11 tháng 5 ngày - Tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bên tình mới - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bên tình mới - Ảnh 2.
11 tháng 5 ngày - Tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bên tình mới - Ảnh 3.

Ông Tiến lợi dụng lòng tốt và tình cảm của hai người phụ nữ. Bản thân ông có gặp rắc rối hay phải trả giá cho hành động này của mình?

Đón xem tập 25 phim 11 tháng 5 ngày phát sóng lúc 21h30 tối thứ 4 (22/9) trên kênh VTV3!


11 tháng 5 ngày - Tập 25: Livestream khai trương tiệm cafe nhưng lý do hút khách khiến Nhi tức điên 11 tháng 5 ngày - Tập 25: Livestream khai trương tiệm cafe nhưng lý do hút khách khiến Nhi tức điên 11 tháng 5 ngày - Tập 23: Nhi suýt hôn Đăng còn Đăng chịu chi tiền mở quán cùng Nhi 11 tháng 5 ngày - Tập 23: Nhi suýt hôn Đăng còn Đăng chịu chi tiền mở quán cùng Nhi Cuộc hẹn cuối tuần: Tuệ Nhi của '11 tháng 5 ngày' hẹn hò với anh da nâu Việt Hoàng Cuộc hẹn cuối tuần: Tuệ Nhi của "11 tháng 5 ngày" hẹn hò với anh da nâu Việt Hoàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước