12 con giáp 2015: NSƯT Thu Huyền "ghẹo" tiểu trên sân khấu

Tiêu-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 06:00 GMT+7

NSƯT Thu Huyền - một trong những khách mời của "12 con giáp 2015" (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

Với đôi mắt lúng liếng, nụ cười ngọt lịm và giọng hát thì hay không-phải-bàn cãi, NSƯT Thu Huyền đã khiến cho "12 con giáp 2015" trở nên đặc sắc hơn.

Trong các chương trình chào đón Tết Nguyên Đán 2015 của VTV, 12 con giáp sẽ là một trong những chương trình đặc biệt khán giả được thưởng thức. Xuất hiện trong chương trình này là những khách mời đặc biệt - những người đã đặt dấu ấn, có những thành tích đặc biệt ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong năm 2014. Vì thế, khán giả sẽ được nghe nhiều những cuộc trò chuyện, những chia sẻ của họ khi xem chương trình.

Ngoài những khách mời, 12 con giáp 2015 còn có những tiết mục đặc biệt gửi tặng cho người xem, có thể kể đến tiết mục hát xẩm của Hoài Lâm - quán quân của Gương mặt thân quen 2014, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Trúc Nhân... và NSƯT Thu Huyền với tích chèo nổi tiếng Cấm giá - Thị Mầu lên chùa ghẹo tiểu Thị Kính. Với tiết mục này, 12 con giáp 2015 mang đến hương vị truyền thống đặc biệt.

Trước khi thưởng thức tiết mục đặc biệt của NSƯT Thu Huyền trên sóng truyền hình, hãy cùng VTV News xem phần trình diễn đặc biệt của cô qua chùm ảnh dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước