150 đơn vị tham gia Telefilm 2015

Đức Hạnh (Trung tâm THVN tại TP.HCM)-Thứ năm, ngày 04/06/2015 14:21 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (4/6), Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình 2015 (Telefilm 2015) đã chính thức khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình là nơi trưng bày các sản phẩm công nghệ mới nhất trong lĩnh vực truyền hình, đồng thời giới thiệu các chương trình truyền hình đặc sắc của các kênh truyền hình trong nước đến với khán giả... Triển lãm cũng là cơ hội để các kênh truyền hình tìm kiếm cơ hội hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình quy mô.

Telefilm năm nay thu hút 150 đơn vị tham gia với 300 gian hàng, được bố trí trên 6 khu vực chính, tập trung vào 9 ngành hàng chính như: các chương trình truyền hình; các loại phim truyền hình; quảng cáo truyền hình; bản quyền và format…

Một trong những điểm nhấn của Telefilm 2015 là tập trung vào truyền hình tương tác. Đây cũng là một chủ đề của hội thảo sẽ được diễn ra trong khuôn khổ triển lãm. Đồng thời, ngay tại gian hàng của VTV, mô hình truyền hình tương tác sẽ được giới thiệu để khách tham quan và khán giả có thể trải nghiệm trực tiếp ngay tại đây.

Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình sẽ kéo dài đến hết ngày 6/6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước