Telefilm 2015: Tương tác cùng "Chiếc nón kỳ diệu"

CN-Thứ ba, ngày 02/06/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Với việc đẩy mạnh tính tương tác, tại Telefilm 2015, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia vào trò chơi "Chiếc nón kỳ diệu" đặc biệt dưới sự dẫn dắt của MC Hoàng Linh.

Trò chơi tương tác theo format Chiếc nón kỳ diệu chỉ là một trong các hoạt động hấp dẫn tại Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam (Telefilm) lần này. Tham gia Chiếc nón kỳ diệu, người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi được MC Hoàng Linh đưa ra để có cơ hội nhận những phần quà thú vị.

MC Danh Tùng sẽ tiếp tục vai trò MC "Chiếc nón kỳ diệu"

Theo thông tin từ ban tổ chức, những câu hỏi trong trò chơi tương tác lần này sẽ xoay quanh quá trình phát triển và các chương trình của Đài THVN. Với 30 câu hỏi, Chiếc nón kỳ diệu hy vọng sẽ thu hút khách tham quan tại Telefilm 2015 trong ngày 5/6.

Cùng với trò chơi tương tác này, tham dự Telefilm 2015, khách tham quan còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các MC của Café sáng với VTV3 hay các diễn viên chính của bộ phim Những ngọn nến trong đêm (phần 2). Cũng trong ngày 5/6, một chương trình Bữa trưa vui vẻ đặc biệt sẽ được tổ chức ngay tại gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngoài ra, trong hai ngày 4/6 và 5/6, độc giả VTV News còn được giao lưu trực tuyến với đạo diễn, diễn viên bộ phim Những ngọn nến trong đêm (phần 2) và các MC của chương trình Café sáng với VTV3.

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 4/6 - 6/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP.HCM).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước