16/12, khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35

CN-Thứ hai, ngày 16/11/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 sẽ diễn ra từ ngày 16/12 - 19/12 tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) là hoạt động truyền thống hàng năm do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì tổ chức. Đây là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ; chọn ra những chương trình truyền hình xuất sắc nhất trong năm và cũng là chuẩn bị tác phẩm tốt để phục vụ đồng bào trong cả nước.

Năm nay, LHTHTQ lần thứ 35 do Đài PT-TH Quảng Bình đăng cai tổ chức. Các hoạt động chính của LHTHTQ lần thứ 35 sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày, từ 16 - 19/12, tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 35 sẽ diễn ra vào 20h ngày 16/12 và được THTT trên kênh VTV1.


Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 34 (Ảnh: VTV)

Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 34 (Ảnh: VTV)

Theo thông tin từ BTC, LHTHTQ lần thứ 35 sẽ tổ chức chấm thi và xếp hạng của 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình ca múa nhạc, Chương trình Sân khấu và Phim truyện truyền hình. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được vinh danh tại Lễ bế mạc của LHTHTQ.

Trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 35, các đơn vị tham gia sẽ được trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình tại các Hội thảo, Diễn đàn bao gồm: Hội thảo quốc tế "Tương tác với khán giả trong các chương trình truyền hình", Hội thảo "Nâng cao chất lượng sản xuất chương trình thể thao" và Diễn đàn "Tuyên truyền về biển đảo trên truyền hình".

Bên cạnh đó, Triển lãm ảnh về hoạt động của ngành truyền hình cả nước và Giao lưu những người làm truyền hình với khán giả Quảng Bình cũng tiếp tục được tổ chức.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước