20h10 hôm nay (31/7): "Đối diện" chính thức lên sóng!

PV-Thứ tư, ngày 31/07/2019 14:29 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Đối diện sẽ lên sóng số đầu tiên với chủ đề "Mặt trái của truyền thông xã hội" vào 20h10 hôm nay (31/7) trên kênh VTV1.

Đối diện là chương trình mới do Ban Thời sự thực hiện. Với thời lượng 45 phút/số, Đối diện đề cập một cách tổng quan, toàn diện và trực tiếp về các điểm nóng của xã hội được dư luận đặc biệt quan tâm. Với định dạng mở và một ê-kíp sản xuất chắc tay, chương trình không cố định chia thành bao nhiêu phần hay mời bao nhiêu chuyên gia phân tích, tất cả đều do nội dung dẫn dắt.

Trong số đầu tiên lên sóng, chương trình sẽ có chủ đề "Mặt trái của truyền thông xã hội". Không chỉ xâu chuỗi, hệ thống lại các dữ liệu đã được nhắc đến trong các bản tin, những người làm chương trình còn cung cấp cho khán giả nhiều góc nhìn sâu rộng hơn về chủ đề được lựa chọn.

"Từ trước tới nay, chúng ta từng nói tới cả mặt tốt và mặt xấu của mạng xã hội, nhưng chỉ nhỏ lẻ trong những phần tiêu điểm trên thời sự, nhưng giờ chúng ta có 40 phút để xâu chuỗi tất cả các mặt trái của nó theo nhìn nhận của mình…", nhà báo Đỗ Đức Hoàng - Phó Trưởng ban Thời sự, Đài THVN chia sẻ về số đầu tiên của Đối diện.

Hình thức thể hiện luôn là thách thức đối với các chương trình ở mảng chính luận và Đối diện cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, rất nhiều phương án đã được ê-kíp sản xuất tính toán chi tiết để chuyên mục mới này khi lên sóng sẽ sinh động, gần gũi và chuyển tải hiệu quả thông tin mà ê-kíp sản xuất đưa ra.

Vậy, Đối diện sẽ mang tới cho những khán giả yêu các chương trình chính luận trên VTV những điều thú vị gì? 

Đón xem số đầu tiên của chương trình Đối diện lên sóng vào 20h10 ngày 31/7 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước