Cùng "Đối diện" với những vấn đề nóng của xã hội trên sóng VTV1

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 28/07/2019 06:06 GMT+7

VTV.vn - Đúng như tên gọi, "Đối diện" sẽ trực tiếp đề cập đến nhiều vấn đề nóng đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Đối diện là chương trình mới sắp lên sóng VTV1 do Ban Thời sự thực hiện. Với thời lượng 45 phút/số, Đối diện đề cập một cách tổng quan, toàn diện và trực tiếp về các điểm nóng của xã hội được dư luận đặc biệt quan tâm. Với định dạng mở và một ê-kíp sản xuất chắc tay, chương trình không cố định chia thành bao nhiêu phần hay mời bao nhiêu chuyên gia phân tích, tất cả đều do nội dung dẫn dắt.

Hình thức thể hiện luôn là thách thức đối với các chương trình ở mảng chính luận và Đối diện cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, rất nhiều phương án đã được ê-kíp sản xuất tính toán chi tiết để chuyên mục mới này khi lên sóng sẽ sinh động, gần gũi và chuyển tải hiệu quả thông tin mà ê-kíp sản xuất đưa ra.

Cùng Đối diện với những vấn đề nóng của xã hội trên sóng VTV1 - Ảnh 1.

Trong số đầu tiên lên sóng, "Mặt trái của truyền thông xã hội" là chủ đề được ê-kíp sản xuất lựa chọn. Không chỉ xâu chuỗi, hệ thống lại các dữ liệu đã được nhắc đến trong các bản tin, những người làm chương trình còn cung cấp cho khán giả nhiều góc nhìn sâu rộng hơn về chủ đề được lựa chọn.

Thông tin đa chiều về những vấn đề nóng của xã hội, được các nhà báo kỳ cựu dẫn dắt, thể hiện linh hoạt và sinh động, Đối diện hứa hẹn là một chương trình trọng điểm không thể bỏ lỡ của Ban Thời sự.

Đối diện dự kiến phát sóng vào thứ Tư tuần cuối cùng của tháng trên kênh VTV1. Số đầu tiên với chủ đề "Mặt trái của truyền thông xã hội" dự kiến lên sóng lúc 20h10 ngày 31/7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước