50 giờ đếm ngược: Bầu trời ký ức ùa về với loạt phim, diễn viên nổi tiếng

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 04/09/2020 14:35 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "50 giờ đếm ngược" với chủ đề Về nhà xem phim, khán giả sẽ được gặp gỡ những diễn viên, đạo diễn nổi tiếng cùng những đoạn trích ghi dấu ấn.

Từ 21h hôm nay (ngày 04/9) đến 0h ngày 07/9, chương trình 50 giờ đếm ngược sẽ được phát liên tục 50 giờ trên VTVGo. Những nội dung đặc sắc nhất cũng sẽ được gửi đến độc giả của Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage VTV24 và các nền tảng số khác của VTV.

Chương trình 50 giờ đếm ngược có 6 mảng nội dung khác nhau gồm: Phim truyền hình, Gameshow, Thiếu nhi, Ca nhạc, Giải trí - Hài và Tin tức chính luận. Trong đó, ở khung mảng nội dung phim truyền hình với chủ đề "Về nhà xem phim", khán giả sẽ gặp gỡ những đạo diễn, diễn viên được yêu thích và những đoạn trích thú vị của những bộ phim ghi dấu ấn một thời.

Trong mảng nội dung phim truyền hình này, phóng viên của VTV Digital sẽ có một cuộc trò chuyện với NSND Khải Hưng - người đã đặt những viên gạch đầu tiên xây nên ngôi nhà VFC - nơi ra đời những bộ phim trong suốt hàng chục năm qua với nhiều dấu ấn.

50 giờ đếm ngược: Bầu trời ký ức ùa về với loạt phim, diễn viên nổi tiếng - Ảnh 1.

NSND Khải Hưng.

Đặc biệt, trong 50 giờ đếm ngược: Về nhà xem phim, khán giả sẽ gặp 3 diễn viên NSND Nguyễn Hải, NSƯT Quốc Tuấn, NSƯT Kim Oanh. Họ để lại những vai diễn đã ăn sâu vào tiềm thức khán giả đến nỗi mà chưa cần xem phim nhiều đã biết đó là nhân vật chính diện hay phản diện. Những diễn viên đã được định hình với tính cách đặc trưng nổi bật đã đẩy 2 tuyến nhân vật tốt và xấu lên đến cao trào để tạo dấu ấn hơn cho bộ phim.

50 giờ đếm ngược: Bầu trời ký ức ùa về với loạt phim, diễn viên nổi tiếng - Ảnh 2.

Các vai diễn của NSƯT Quốc Tuấn, NSƯT Kim Oanh,NSND Nguyễn Hải trong những bộ phim nổi tiếng một thời.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ cặp đôi vàng của phim truyền hình Việt Hồng Đăng - Hồng Diễm. Họ sẽ tiết lộ tình cảm đặc biệt dành cho bạn diễn "đặc biệt" của mình cũng như biệt danh cặp đôi vàng mà người hâm mộ dành tặng.

50 giờ đếm ngược: Bầu trời ký ức ùa về với loạt phim, diễn viên nổi tiếng - Ảnh 3.

Hình ảnh mới của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong bộ phim đang quay hình.

Cùng với đó, chương trình sẽ mang đến những đoạn trích thú vị của các bộ phim ghi dấu ấn một thời trong suốt gần 40 năm qua của phim truyền hình.

50 giờ đếm ngược: Bầu trời ký ức ùa về với loạt phim, diễn viên nổi tiếng - Ảnh 4.

Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi thú vị để khán giả có thể tham gia chơi ngay trong lúc xem chương trình và nhận được các phần quà giá trị bất ngờ.

50 giờ đếm ngược: Bầu trời ký ức ùa về với loạt phim, diễn viên nổi tiếng - Ảnh 5.

Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

Hồng Đăng tiết lộ 'làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà', Hồng Diễm có bị ghen? Hồng Đăng tiết lộ "làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà", Hồng Diễm có bị ghen? NSƯT Kim Oanh: Chưa phim nào tôi không bị... ăn tát NSƯT Kim Oanh: Chưa phim nào tôi không bị... ăn tát Nhà báo Lại Văn Sâm và những ký ức khó quên về SV 96 Nhà báo Lại Văn Sâm và những ký ức khó quên về SV 96


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước