50 giờ đếm ngược: Mang trở về ký ức tuổi thơ từ loạt chương trình thiếu nhi

PV-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 11:28 GMT+7

VTV.vn - Chương trình 50 giờ đếm ngược: Ký ức tuổi thơ sẽ được phát sóng vào 16h ngày 5/9 trên các nền tảng số VTV.

Cách đây 50 năm, chương trình Những bông hoa nhỏ đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của những khán giả truyền hình thời ấy. Với thời lượng chỉ 15 phút, nhưng ở thời mà truyền hình vẫn còn là một thứ gì đó xa xỉ, thì đây là một "món ăn" ngon.

Các khán giả nhí thưở ấy đã rất quen thuộc với hình hiệu là hai em đội viên giơ tay chào cùng khúc nhạc rộn rã, rồi một người nữ phát thanh viên trẻ trung, xinh đẹp, cổ quàng khăn đỏ, luôn nở nụ cười tươi rói xuất hiện. Người nữ phát thanh viên đó tên là Bích Ngọc. Và trong chương trình 50 giờ đếm ngược, khán giả sẽ một lần nữa được gặp lại người PTV nổi tiếng, cùng lắng nghe những câu chuyện hậu trường giờ mới kể của Những bông hoa nhỏ.

Bên cạnh đó, chương trình Khoa học vui - một phần ký ức của những thanh thiếu niên vào thập niên 90 - cũng được tái hiện trên sân khấu 50 giờ đếm ngược. Câu chuyện thanh xuân của những người thực hiện chương trình, nhà báo Phạm Việt Tiến và nhà báo Đỗ Minh Quang, sẽ lần đầu được chia sẻ trước khán giả truyền hình.

Một điểm nhấn khác trong 50 giờ đếm ngược là minigame, với những phần quà hấp dẫn dành tặng cho khán giả theo dói chương trình.

Từ 21h ngày 4/9 đến 0h ngày 7/9, chương trình 50 giờ đếm ngược sẽ được phát liên tục 50 giờ trên VTVGo. Những nội dung đặc sắc nhất cũng sẽ được gửi đến độc giả của Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage VTV24 và các nền tảng số khác của VTV. Chương trình 50 giờ đếm ngược có 6 mảng nội dung khác nhau gồm: Phim truyền hình, Gameshow, Thiếu nhi, Ca nhạc, Giải trí - Hài và Tin tức chính luận.

Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước