90 phút để hiểu: Những hình ảnh từ hậu trường

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 29/03/2017 16:41 GMT+7

VTV.vn - Phóng sự trên đây sẽ giúp khán giả hiểu thêm về công việc hậu trường của chương trình truyền hình mới "90 phút để hiểu" trên sóng VTV1.

Sau 4 số phát sóng, 90 phút để hiểu - chương trình chính luận mới trên VTV1 vào 08h00 Chủ nhật hàng tuần - đã mang tới cho khán giả truyền hình thêm góc nhìn về các chủ đề thời sự diễn ra trong tuần. Để tạo nên sức hấp dẫn cho khán giả, ê-kíp thực hiện đã có nhiều thay đổi cả về nội dung và hình thức thể hiện chương trình.

Cùng với việc đẩy mạnh tính tương tác khi khán giả được bày tỏ ý kiến trực tiếp về các vấn đề mang tính thời sự trong chương trình, đồ họa cũng là một yếu tố quan trọng trong từng tiểu mục của 90 phút để hiểu. Để có thể khớp các hình ảnh đồ họa với phần trình bày của người dẫn chương trình, ê-kíp thực hiện đều phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi ghi hình từ khâu kịch bản đến các ý tưởng đồ họa sao cho phù hợp nhất và hấp dẫn nhất.

90 phút để hiểu: Có nên dạy thêm, học thêm? 90 phút để hiểu: Có nên dạy thêm, học thêm? Hơn 60 ý kiến ủng hộ thu hồi xe máy cũ nát Hơn 60 ý kiến ủng hộ thu hồi xe máy cũ nát Giành lại vỉa hè: Ngoài quyết liệt, cần cách làm và sự đồng tình Giành lại vỉa hè: Ngoài quyết liệt, cần cách làm và sự đồng tình
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước