Á hậu Dương Tú Anh: "Phụ nữ đẹp bên ngoài chỉ như một bức tượng"

T.Linh-Thứ năm, ngày 04/08/2016 05:00 GMT+7

Á hậu Dương Tú Anh (phải) trò chuyện cùng MC Phí Linh trong chương trình.

VTV.vn - Đến với trường quay Muôn màu Showbiz, Á hậu Dương Tú Anh đã có cuộc trò chuyện cùng MC Phí Linh và chia sẻ về vẻ đẹp của người phụ nữ.

Á hậu Dương Tú Anh luôn được nhận xét là một người đẹp thông minh, tài năng, không ngừng học hỏi. Chia sẻ về điều này, cô cho biết bản thân luôn nỗ lực để có được cả vẻ đẹp về tri thức. Đối với cô, vẻ đẹp quan trọng đối với người phụ nữ nhưng không chỉ đơn thuần là hình thức bên ngoài.

Tú Anh chia sẻ quan niệm: "Vẻ đẹp có thể hiểu theo nghĩa rất rộng. Một người nếu chỉ đẹp bên ngoài nhưng bên trong rỗng tuếch hay không có sự trau dồi về tri thức, về vẻ đẹp trong tâm hồn thì đó chỉ là vẻ đẹp hiện thời. Theo thời gian, vẻ đẹp đó sẽ không thể bền vững".

"Mình nghĩ rằng, mỗi người phụ nữ đều cần trau dồi về kỹ năng sống, về những kiến thức xung quanh, về rất nhiều điều khác. Phụ nữ nếu chỉ có vẻ đẹp bên ngoài sẽ chỉ như một bức tượng. Mà một bức tượng đẹp nếu ngắm nhìn cũng chỉ 2,3 ngày có khi đã chán", người đẹp bày tỏ.

Liệu những chia sẻ của Á hậu Dương Tú Anh có giúp cô vượt qua câu hỏi thử thách của MC Phí Linh trong Muôn màu Showbiz? Cô sẽ còn đối mặt với những thử thách nào khác từ chương trình?

Câu trả lời sẽ có trong Muôn màu Showbiz được phát sóng vào 22h thứ Bảy (6/8) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Á hậu Tú Anh xinh như búp bê trên trường quay Muôn màu Showbiz Á hậu Tú Anh xinh như búp bê trên trường quay Muôn màu Showbiz

VTV.vn - Đến với trường quay Muôn màu Showbiz, Á hậu Dương Tú Anh khoe vẻ xinh xắn, dễ thương, nữ tính với váy ren hồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước