Á hậu Dương Tú Anh chọn VTV24 vì môi trường năng động

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 10:50 GMT+7

VTV.vn - Với sự giúp đỡ của BTV Thụy Vân và Ngọc Trinh của VTV24, Á hậu Dương Tú Anh đang dần hoàn thiện kĩ năng để trở thành một BTV truyền hình trong tương lai.

Xuất hiện tại trường quay của VTV24 và dẫn thử chương trình Bản tin tài chính, Á hậu Dương Tú Anh bộc bạch rằng bản thân mong muốn trở thành một BTV truyền hình trong tương lai. Với sự giúp đỡ của BTV Thụy VânNgọc Trinh, Tú Anh đang dần hoàn thiện những kỹ năng của mình để thực hiện công việc ước mơ trong thời gian sớm nhất.

Điều gì khiến Tú Anh muốn trở thành một BTV truyền hình?

Hiện Tú Anh đã tốt nghiệp Học viện Báo chí & tuyên truyền, chuyên ngành học Phát thanh - Truyền hình nên việc mong muốn trở thành một BTV truyền hình là điều Tú Anh đã ấp ủ từ lâu. Một năm trước, chị Thụy Vân của VTV24 cũng đã hướng dẫn Tú Anh rất nhiều nhưng do còn bận học và hoạt động một số công tác xã hội nữa nên chưa tập trung vào công việc chính là trở thành BTV của Đài truyền hình. Bây giờ cũng đã được gần một năm rồi, Tú Anh đang cố gắng học hỏi để được lên hình sớm nhất có thể.

Ngoài ra, đối với Tú Anh thì chị Thụy Vân và Ngọc Trinh là hai người mình thần tượng nhất. Tú Anh luôn dõi theo mọi chương trình mà các chị ấy tham gia để học hỏi. Động lực để Tú Anh cố gắng như ngày hôm nay chính là muốn được trở nên thành công như các chị ấy.

Tại sao Tú Anh lại quyết định đầu quân vào VTV24 chứ không phải một Ban nào khác của VTV?

Quả thật, ở Đài truyền hình Việt Nam có rất nhiều phòng ban nhưng mình thấy rằng VTV24 là nơi có rất nhiều người trẻ và họ rất năng động. Khi bước chân vào môi trường như thế khiến Tú Anh có cảm giác như bị cuốn theo sự bận rộn của mọi người. Tú Anh nghĩ rằng khi mình còn trẻ thì mình nên bận rộn như vậy. Dù có thể sẽ vất vả hơn so với công việc ở những nơi khác nhưng bản thân được làm công việc mơ ước và làm việc trong môi trường yêu thích thì sẽ là động lực rất lớn để Tú Anh nỗ lực nhiều hơn.


Với sự hướng dẫn của BTV Ngọc Trinh (phải) và Thụy Vân, Á hậu Dương Tú Anh đang nỗ lực học hỏi để trở thành một BTV của VTV

Với sự hướng dẫn của BTV Ngọc Trinh (phải) và Thụy Vân, Á hậu Dương Tú Anh đang nỗ lực học hỏi để trở thành một BTV của VTV

Tú Anh đã dẫn thử Bản tin tài chính rồi, Tú Anh có thấy khó không?

Thực sự rất khó, để lên hình một cách thuận lợi và tạo ấn tượng được với người xem là rất khó. Khi mình ngồi xem người khác dẫn là ở một góc độ khác, khi mình ngồi ở trường quay và đối diện với ống kính thì cảm giác run hơn rất nhiều. Mỗi khi Tú Anh tập dẫn đều rất cố gắng, nhưng khi nhìn xuống thấy chị Ngọc Trinh và chị Thụy Vân thì vẫn rất sợ. Đang tập dẫn mà thấy hai chị chăm chú nghe mình nói thì lại lo lắng, không biết dẫn chương trình như thế có được không, dẫn sai có bị mắng không.... Trong đầu thì cứ sợ vậy thôi nhưng thật ra các chị không bao giờ mắng cả, chỉ góp ý nhẹ nhàng cho Tú Anh để sửa đổi và có thêm kinh nghiệm nhiều hơn. Cũng nhờ vậy mà Tú Anh nghĩ mình sẽ cố gắng hơn để được lên hình sớm và gắn bó lâu dài với VTV24.

Luyện tập để trở thành một người dẫn chương trình hẳn sẽ rất vất vả và tốn nhiều thời gian, liệu Tú Anh có thể sắp xếp được thời gian để cân bằng được việc học hỏi tại VTV24 với việc tham gia các hoạt động xã hội bên ngoài?

Những hoạt động xã hội thì Tú Anh không thể tạm gác đi được nhưng chắc chắn sẽ cố gắng sắp xếp thời gian. Khi sắp xếp ổn thỏa được thời gian và cảm thấy sẵn sàng thì Tú Anh mới bước vào VTV24 và tập trung hết sức để công việc được ổn định. Thật ra Tú Anh đã đăng quang được 4 năm rồi nên công việc cũng đã san sẻ sang cho các bạn Á hậu khác, vậy nên Tú Anh sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho việc mà mình yêu thích.

Quyết tâm trở thành BTV truyền hình có phải là một bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của Tú Anh?

Chắn chắn rồi! Khi bước chân vào đây chắc chắn Tú Anh sẽ học được rất nhiều điều, bản thân mình cũng sẽ trưởng thành hơn, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị nhiều hơn. Tú Anh tin chắc rằng khi bước chân vào VTV24 thì sẽ tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước