Á hậu Huyền My "xin việc" tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

T.H-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 13:09 GMT+7

VTV.vn - Theo tiết lộ mới đây của "bếp trưởng" Hoa Thanh Tùng, Á hậu Huyền My sẽ đảm nhận một vai trò đặc biệt tại "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ.

"Là khách mời quen thuộc của Bữa trưa vui vẻ, sự xuất hiện của Huyền My trong chương trình sẽ được nhiều khán giả đón nhận và yêu mến. Tuy nhiên, lần này, Huyền My sẽ đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới" - bếp trưởng Hoa Thanh Tùng bật mí - "Huyền My sẽ không làm công việc trong phòng bếp, thay vào đó, cô ấy sẽ xuất hiện trước khán giả thường xuyên".

Chia sẻ cùng VTV News về công việc mới này, Á hậu Việt Nam năm 2014 nói: "Đây là lần đầu tiên Huyền My đảm nhận vai trò dẫn chương trình truyền hình. Huyền My rất mong muốn có thể nhận được sự ủng hộ của khán giả".

Á hậu Huyền My trong vai trò khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ vào tháng 3/205 (Ảnh: Linh Lê)

Á hậu Huyền My trong vai trò khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ vào tháng 3/2015 (Ảnh: Linh Lê)

"Thực ra, Huyền My đã lên kế hoạch thử sức mình trong nhiều vai trò như diễn viên, dẫn chương trình từ đầu năm 2015. Tuy nhiên, chương trình Bữa trưa vui vẻ lại là một chương trình phát sóng trực tiếp nên đây sẽ là thách thức lớn và khó khăn đối với mình" - Huyền My cho biết thêm.

Tự đánh giá công việc MC là một thách thức mới với mình, nhưng Huyền My cho biết cô muốn vượt qua thử thách này để xem xét năng lực bản thân.

"Cách đây vài ngày, khi ảnh của Huyền My được đăng tải trên fanpage của chương trình Bữa trưa vui vẻ, có nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, có người ủng hộ nhưng cũng có người chê. Tuy nhiên, Huyền My nghĩ nếu đã là dự định ban đầu thì mình cứ vẫn theo đuổi. Huyền My sẽ chứng minh cho mọi người thấy là mình làm được", Á hậu tâm sự.

Á hậu Huyền My và bếp trưởng Hoa Thanh Tùng (Ảnh: Linh Lê)
Á hậu Huyền My và "bếp trưởng" Hoa Thanh Tùng (Ảnh: Linh Lê)

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động xã hội và công tác từ thiện với vai trò một Á hậu, Huyền My cũng đang tập trung hoàn thành việc học tập tại trường. Bên cạnh đó, cô còn bật mí thêm về những dự án "lấn sân" sang nhiều lĩnh vực khác trong thời gian tới.

"Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Huyền My từng kinh doanh với mô hình nhỏ. My khá đam mê và hợp với lĩnh vực đó" - Huyền My tiết lộ - "Huyền My nghĩ mình còn trẻ và sẽ làm được nhiều điều nữa. Tuy nhiên, tạm thời Huyền My sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc MC, đồng thời trong năm tới, Huyền My sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh".

Trước khi nhận được lời đề nghị đảm nhận vai trò MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ, cô từng xuất hiện tại "nhà hàng" này 2 lần vào dịp Noel 2014 và cuối tháng 3/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước