Á hậu Thanh Tú khoe thần thái rạng rỡ với công việc mới tại VTV

PV-Thứ tư, ngày 21/03/2018 16:59 GMT+7

Thanh Tú trao đổi kịch bản với bạn dẫn trước khi ghi hình thử bản tin Y tế 24h.

VTV.vn - Không cần khoác lên mình các bộ dạ hội lộng lẫy, Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú vẫn vô cùng rạng rỡ và cuốn hút trên trường quay của VTV.

Trong bộ ảnh hậu trường một buổi ghi hình thử cho Bản tin Y tế 24h sắp lên sóng VTV1, Á hậu Thanh Tú mặc áo blouse cách điệu đơn giản nhưng thanh lịch và rất phù hợp với tiêu chí hình ảnh của bản tin, theo đánh giá của ê-kíp sản xuất.

Á hậu Thanh Tú khoe thần thái rạng rỡ với công việc mới tại VTV - Ảnh 1.

Thanh Tú luôn cho thấy sự tự tin và thần thái rạng rỡ khi ghi hình.

Trước đó, người đẹp từng tiết lộ, dự án quan trọng mà cô tham gia trong năm 2018 là trở thành MC cho Bản tin Y tế 24h do Trung tâm Tin tức VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Bản tin phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 1/4/2018.

Từng thử sức với vai trò MC các chương trình: Câu chuyện Trái tim trên kênh truyền hình VOV, Hành trình Văn hóa Việt trên kênh Truyền hình Vĩnh Long I…, Ngô Thanh Thanh Tú khá tự tin trong Bản tin Y tế 24h. Tuy vậy, thời gian này, Á hậu vẫn phải tập trung cao độ cho việc dung nạp các kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực y tế, để có thể chuyển tải chính xác những thông tin chuyên ngành trong bản tin.

Á hậu Thanh Tú khoe thần thái rạng rỡ với công việc mới tại VTV - Ảnh 2.

Ngoài nhiệm vụ của một MC, người đẹp sẽ phải học hỏi, trau dồi nghiệp vụ biên tập tin, bài trước khi lên sóng.

Mặt khác, theo yêu cầu của ê-kíp, Thanh Tú sẽ phải tiếp cận dần nghiệp vụ biên tập tin, bài trước khi lên sóng. Người đẹp cho biết, VTV24 là môi trường làm việc chuyên nghiệp và rất khắt khe; sẽ không có chỗ cho các "bình hoa di động" đi đi lại lại chỉ để xuất hiện trên sóng truyền hình. Cùng với nền tảng kiến thức cơ bản, các MC sẽ được đào tạo nghiệp vụ báo chí và hướng đến hoạt động như những biên tập viên, phóng viên thực thụ.

Trước mắt còn nhiều thử thách, khó khăn nhưng với sự nỗ lực của bản thân, Á hậu hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cô trong vai trò là cầu nối giữa khán giả, người bệnh ở khắp nơi với các chuyên gia, bác sĩ, các nhà hảo tâm… trong khuôn khổ bản tin. Về lâu dài, Thanh Tú cho biết sẽ cố gắng tham gia hoặc đảm nhận một vai trò nào đó trong các chiến dịch Vì sức khỏe cộng đồng của Trung tâm Tin tức VTV24.

Á hậu Thanh Tú khoe thần thái rạng rỡ với công việc mới tại VTV - Ảnh 3.

Á hậu hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cô trong vai trò mới này.

Á hậu Thanh Tú khoe thần thái rạng rỡ với công việc mới tại VTV - Ảnh 4.

Hậu trường buổi ghi hình của ê-kíp sản xuất Bản tin Y tế 24h.

Mời quý vị đón xem những thông tin cập nhật về lĩnh vực y tế, những tư vấn sức khỏe hữu ích... trên Bản tin Y tế 24h phát sóng vào lúc 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 1/4/2018.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước