Á hậu Thụy Vân không hối tiếc khi chọn truyền hình

P.V-Thứ tư, ngày 02/09/2015 06:00 GMT+7

Á hậu - BTV Thụy Vân tại Gala Việc tử tế - một chương trình lớn của Trung tâm Tin tức VTV24. (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Thừa nhận công việc của một BTV truyền hình lấy mất nhiều thời gian của bản thân, tuy nhiên, Thụy Vân nói cô không hối tiếc khi đi theo nghề này.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, trước câu hỏi công việc của một BTV truyền hình đã lấy mất của cô điều gì, Á hậu Thụy Vân nói điều cô bị mất là” khoảng thời gian sau giờ hành chính cũng như tuột mất một vài cơ hội tham gia sự kiện”. Tuy nhiên, ngược lại, cô cũng được rất nhiều khi làm công việc này.

“Công việc của một BTV truyền hình mang lại cho Vân nhiều thứ lắm” – Thụy Vân nói – “Đầu tiên đó là một công việc ổn định, tiếp theo là cơ hội được gặp gỡ khán giả thường xuyên”.

“Ngoài ra, công việc này giúp Vân có được sự trải nghiệm, luôn cập nhật thông tin” – BTV của Chuyển động 24h nói tiếp – “Vì thế, Vân không bao giờ cảm thấy nhàm chán bản thân, bởi sự mới mẻ mà công việc này mang đến cho mình mỗi ngày”.

“Vân không hổi tiếc vì đã chọn công việc của một BTV truyền hình dù có cơ hội đến với nhiều công việc khác” – Thụy Vân nói thêm – “Vân không bỏ công việc truyền hình được”.

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, Á hậu Thụy Vân cho biết cô yêu thích truyền hình từ khi còn nhỏ. Và cho đến nay, cô đã làm việc tại Đài THVN được 9 năm.

“Khi bước chân vào nghề truyền hình, một người đồng nghiệp đã nói với Thụy Vân rằng bước qua cánh cổng của Đài, tất cả phụ nữ đều trở thành đàn ông” – Thụy Vân nói – “Và quả đúng là như vậy. Công việc làm truyền hình rất vất vả”.

“Trên trái đất này có vô vàn đỉnh núi để chúng ta chinh phục. Với Thụy Vân, đỉnh núi truyền hình còn xa lắm. Mình là một người trẻ và mình đang nỗ lực trên công cuộc chinh phục nó mà thôi” – Thụy Vân kết lại phần chia sẻ - “Vân hy vọng, với sự ủng hộ của khán giả, trong thời gian tới sẽ được góp mặt ở nhiều chương trình lớn và có sức lan tỏa hơn nữa”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước