Á hậu Thụy Vân tiết lộ tật xấu của BTV Ngọc Trinh

P.V-Thứ ba, ngày 01/09/2015 14:10 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Á hậu Thụy Vân – BTV của Chuyển động 24h – đã lần đầu tiên tiết lộ tật xấu của người bạn thân kiêm đồng nghiệp, BTV Ngọc Trinh.

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, Á hậu Thụy Vân - một trong những người dẫn chương trình được yêu thích nhất của Chuyển động 24h – đã dành nhiều thời gian chia sẻ về người bạn thân của cô – BTV Ngọc Trinh. Trong đó, Thụy Vân khẳng định cô luôn cảm ơn cuộc đời đã đưa người bạn này đến với cuộc sống của mình.

“Không biết duyên kiếp thế nào nhưng đây là người bạn, người chị gái thân thiết của Thụy Vân” – BTV của Chuyển động 24h mở đầu chia sẻ của cô về Ngọc Trinh – “Vân luôn cảm ơn cuộc đời vì đã đưa Ngọc Trinh đến với mình”.

“Người ta hay nói giữa hai người phụ nữ thường có sự ghen tị với nhau” – Thụy Vân nói tiếp - “Nhưng với Vân và Ngọc Trinh thì lại không có điều đó”.

Khẳng định không bao giờ ghen tỵ hay có sự đố kỵ lẫn nhau, tuy nhiên, Á hậu Thụy Vân nói – cũng giống như các cô bạn gái khác, cả hai cũng có những lúc xích mích.

“Vân và Trinh không bao giờ cạnh tranh với nhau nhưng cãi nhau, xích mích thì có” – Thụy Vân nói với một nụ cười – “Nhưng Vân nghĩ cãi nhau về một vài vấn đề nào đó trong cuộc sống là chuyện bình thường. Tuy nhiên, không bao giờ hai đứa giận nhau lâu được. Vân nghĩ chuyện xích mích này giống như Vân thích màu vàng và Trinh thì thích màu đỏ vậy”.

Á hậu Thụy Vân, MC Phan Anh và BTV Ngọc Trinh tại chương trình Gặp gỡ VTV.

Á hậu Thụy Vân, MC Phan Anh và BTV Ngọc Trinh tại chương trình Gặp gỡ VTV.

Cũng trong cuộc trò chuyện, trước câu hỏi về tật xấu của Ngọc Trinh, Thụy Vân nói: “Ngọc Trinh có tính xấu là thỉnh hoảng hay quên. Nhiều khi hẹn hò với nhau mà cô ấy quên mất thời gian hẹn”.

Tuy nhiên, ngay sau tiết lộ này, Á hậu Thụy Vân lập tức bào chữa cho bạn: “Vân nghĩ tính xấu này cũng dễ hiểu vì ngoài làm người dẫn chương trình, Ngọc Trinh còn làm tổ chức sản xuất. Khối lượng công việc của cô ấy rất nhiều”.

Vậy điều gì ở Ngọc Trinh khiến Thụy Vân thích nhất: “Đó là sự thông minh. Ngọc Trinh rất thông minh và cô ấy cũng hết lòng vì bạn bè”.

MC Thụy Vân: Ngọc Trinh nhiều khi thấu hiểu tôi hơn chồng MC Thụy Vân: "Ngọc Trinh nhiều khi thấu hiểu tôi hơn chồng"

"Có những điều, tôi chẳng cần nói, Ngọc Trinh đã hiểu, đã thấu. Đôi khi, người bạn đời của mình cũng chưa thể hiểu mình tới thế" - người đẹp của "Chuyển động 24h" chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước