BTV Ngọc Trinh không ngừng nhắc Á hậu Thụy Vân trong lúc "ăn trưa"

VTV News-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 17:13 GMT+7

BTV Ngọc Trinh

Xuất hiện ở chương trình Bữa trưa vui vẻ với vai trò khách mời, BTV Ngọc Trinh liên tục nhắc tới người bạn thân - Á hậu Thụy Vân.

Đến với nhà hàng Bữa trưa vui vẻ ngày 14/11, BTV Ngọc Trinh đã chia sẻ cùng khán giả những quan điểm của mình về tình yêu. Cô cho biết: "Tình yêu với mình không phải là một người. Nó gồm nhiều người, nhiều câu chuyện, nhiều cảm xúc. Những điều đó mới làm nên một tình yêu".

Cũng trong những chia sẻ, cựu người dẫn chương trình của Bản tin Tài chính Kinh doanh đã nhiều lần nhắc tới người bạn thân song hành với cô trong nhiều vấn đề của cuộc sống - Á hậu Thụy Vân. Cả hai vốn được biết tới như những người bạn thân thiết ngoài đời. Sự thân thiết càng được khẳng định khi nữ BTV xinh đẹp này tiết lộ việc sẽ đi với cô bạn thân nếu có cơ hội tham gia nhà hàng Bữa trưa vui vẻ khi chương trình được thực hiện tại miền Nam.

Và bây giờ, hãy cùng VTV News ngắm hình ảnh xinh đẹp của BTV Ngọc Trinh qua chùm ảnh dưới đây cũng như theo dõi bữa trưa của cô tại Bữa trưa vui vẻ hôm nay!

Mời quý vị và các bạn xem lại chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng BTV Ngọc Trinh qua video dưới đây:

VIDEO: Bữa trưa vui vẻ cùng BTV Ngọc Trinh

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV6!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước