Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2015 Nhật Trường hài lòng với kết quả trận chung kết

T.H-Chủ nhật, ngày 16/08/2015 16:43 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ cùng VTV News, Á quân Đường lên đỉnh Olympia Huỳnh Anh Nhật Trường cho biết mình hài lòng với kết quả đạt được trong trận chung kết vừa qua.

Khởi động khá tốt với 60 điểm, Huỳnh Anh Nhật Trường đã liên tục giữ được vị trí ổn định ở các vòng Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc. Cho tới trước khi tham gia vòng Về đích, thí sinh này đã đạt được 220 điểm, chỉ cách người đang tạm dẫn đầu 20 điểm. Tuy nhiên, Nhật Trường lại không hoàn thành tốt vòng thi cuối và để bị mất 20 điểm vào tay các đối thủ, trong đó có 10 điểm về tay quán quân Văn Viết Đức.

Chia sẻ sau khi kết thúc cuộc thi, Huỳnh Anh Nhật Trường cho biết mình hài lòng với kết quả đã đạt được. Nhật Trường nói: "Cảm giác lúc này của em vẫn bình thường. Viết Đức là một thí sinh có tư duy xuất sắc. Bạn ấy rất xứng đáng với ngôi vị quán quân Đường lên đỉnh Olympia".

"Riêng với bản thân, em luôn hài lòng với những gì mình làm được. Em sẽ tự kiểm điểm bản thân mình sau cuộc thi này".

Văn Viết Đức giành quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2015 Văn Viết Đức giành quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2015

VTV.vn - Quán quân của Đường lên đỉnh Olympia 2015 đã chính thức lộ diện, đó là Văn Viết Đức - học sinh của trường THPT thị xã Quảng Trị.

Nói về những dự định sau cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, Á quân cho biết có khả năng sẽ đi du học. Và để chuẩn bị cho kế hoạch này, Nhật Trường sẽ tập trung cho việc học tiếng Anh trong thời gian tới. Ngành được Nhật Trường lựa chọn là công nghệ sinh học.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước