CK Đường lên đỉnh Olympia 2015: Những hình ảnh đặc biệt trước giờ G

Trần Thùy - Trọng Oanh-Thứ bảy, ngày 15/08/2015 19:22 GMT+7

4 nhà leo núi trong buổi tổng duyệt

VTV.vn - Sáng mai (16/8), trận chung kết của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15 sẽ chính thức diễn ra. VTV News sẽ bật mí cho độc giả những hình ảnh đặc biệt trước giờ G.

Để chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015, ban tổ chức cũng như các thí sinh đã có buổi tổng duyệt vào chiều nay (15/8) tại trường quay S14 của Đài THVN.

Trường quay S14, nơi diễn ra trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015

Công tác chuẩn bị cho trận đấu quan trọng cũng đang gấp rút hoàn thành

Trong trận chung kết của Đường lên đỉnh Olympia 2015, ca sĩ Hà Okio sẽ thể hiện ca khúc Everybody Has a Choice để động viên 4 nhà leo núi xuất sắc.

Nhóm O Plus cũng trình diễn một ca khúc rất nổi tiếng của ban nhạc Bức Tường nhưng được phối lại theo phong cách của nhóm.

Văn Viết Đức (bên phải) là thí sinh đã giành được vòng nguyệt quế trong cuộc thi quý I của Đường lên đỉnh Olympia 2015 với số điểm 225 và trở thành người đầu tiên ghi danh ở trận vòng chung kết năm thứ 15.

Nguyễn Cao Ngọc Vũ (bên trái) và Huỳnh Anh Nhật Trường (bên phải) đều khá thoải mái, không còn cảm giác hồi hộp như các vòng thi trước. Huỳnh Anh Nhật Trường còn tâm sự: “Sau cuộc thi quý I, em đã củng cố kiến thức trước khi bước vào trận chung kết. Đặc biệt, trong khoảng thời gian đó, em nhận được rất nhiều lời chúc từ gia đình, thầy cô và các bạn".

4 nhà leo núi đã sẵn sàng bước vào trận thi quyết định trong năm thứ 15 của Đường lên đỉnh Olympia.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 9h30 ngày mai (16/8) và được Báo điện tử VTV News tường thuật trực tuyến. Mời quý vị chú ý theo dõi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước