Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 phát triển sự nghiệp tại Milan

CN, Ảnh: Shin Vox-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 08:18 GMT+7

Hình ảnh nữ tính, dịu dàng của Á quân Vietnam's Next Top Model 2012

Hơn 2 năm sau ngày giành danh hiệu Á quân Vietnam's Next Top Model 2012, Kha Mỹ Vân sẽ chính thức được hoạt động người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Milan.

Theo thông tin mới nhất từ BeU Models, sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn tất các thủ tục, Kha Mỹ Vân sẽ làm việc tại Milan thông qua một công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp. Đây được xem là cột mốc trong sự nghiệp mà Kha Mỹ Vân theo đuổi. Cô cũng là gương mặt người mẫu sáng giá của Việt Nam được đến với sàn diễn thời trang quốc tế sau "đàn chị" Tuyết Lan hay Hoàng Thùy.

Dù chỉ giành được danh hiệu Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 nhưng Kha Mỹ Vân luôn là gương mặt người mẫu thu hút sự quan tâm của công chúng. Cô được nhận xét là có những cố gắng không ngừng nghỉ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc trong nghề người mẫu. Kha Mỹ Vân cũng có tham vọng "bay cao, bay xa" hơn trong lĩnh vực này.

Suốt 2 năm qua, Kha Mỹ Vân kiên trì làm việc tại thị trường thời trang trong nước và luôn góp mặt trong những sự kiện thời trang lớn với tư cách là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô dần trở thành gương mặt nhận được sự yêu mến, tin tưởng của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang và các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam.

Vẻ đẹp của Á quân Vietnam's Next Top Model 2012

Trưởng thành từ "cái nôi" Vietnam's Next Top Model, Kha Mỹ Vân là một trong những gương mặt nhận được sự đầu tư, hỗ trợ cũng như định hướng phát triển hình ảnh và sự nghiệp người mẫu ở cả thị trường thời trang Việt Nam và quốc tế. Trong tháng 1 này, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ chính thức bắt đầu phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Milan.

Chia sẻ trước giờ lên đường, Kha Mỹ Vân cho biết đây mới chỉ là sự khởi đầu cho một “cuộc chiến” khốc liệt hơn tại kinh đô thời trang Milan bởi cô sẽ phải cạnh tranh trong một môi trường mới với hàng nghìn người mẫu đến từ các quốc gia khác nhau. "Sự khởi đầu này chắc chắn sẽ có những khó khăn, tuy nhiên, Vân sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người và tiếp tục cất tiếng nói Việt Nam ở các kinh đô thời trang lớn" - nữ người mẫu chia sẻ.

Trước Kha Mỹ Vân, Tuyết Lan - Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 - cũng được ký hợp đồng với Wilhelmina Models tại kinh đô thời trang New York.

Bây giờ, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kha Mỹ Vân qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước