Ái Phương – Đỗ Hiếu rời khỏi Sao đại chiến

PV-Thứ bảy, ngày 13/01/2018 10:43 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù Hát "hit" của Mỹ Tâm nhưng đội Ái Phương - Đỗ Hiếu vẫn không được khán giả bình chọn.

Qua các vòng thi, Ái Phương đã cho khán giả thấy rõ sự lột xác rõ rệt như cách cô nói trước khi bắt đầu cuộc chơi Sao đại chiến đó là phải "điên dại, quằn quại" trong phong cách âm nhạc. Team Ái Phương – Đỗ Hiếu luôn cố gắng, nghiêm túc và đầu tư qua từng tiết mục.

Đứng trước vòng thách đấu quyết định, đội Đỗ Hiếu lựa chọn ca khúc Người hãy quên em đi (sáng tác Khắc Hưng) đang là một bản hit mới nhất của Mỹ Tâm. Đỗ Hiếu biến hoá với phong cách đàn bà, sexy "quằn quại" cộng với phần trợ diễn thú vị của 2 diễn viên Tiến Công, Hải Triều.

Ái Phương – Đỗ Hiếu rời khỏi Sao đại chiến - Ảnh 1.

Liều lĩnh chọn một ca khúc mới tinh của Mỹ Tâm, team Ái Phương - Đỗ Hiếu đã không gặp may trong tập 9 "Sao đại chiến".

Dương Cầm cho rằng bản phối mới theo phong cách Jazz này của Đỗ Hiếu bị "đơn thuần". Nhưng Dương Cầm nghĩ rằng không có thời gian nhiều cho Đỗ Hiếu để tìm tòi đủ, đưa thêm nhiều chi tiết vào bản phối.

"Cần có những hoà thanh đảo, nghịch hơn nữa, đẩy cá tính phần sau cuộn cao trào hơn. Tôi thấy Ái Phương diễn rất tốt nhưng nếu có thêm những phần kịch tính hơn thì phần trình diễn sẽ thăng hoa hơn nhiều", Dương Cầm cho biết.

SlimV rất thích và ủng hộ bản phối mới này của Đỗ Hiếu nhưng anh lại góp ý Đỗ Hiếu nên tạo nhiều cao trào hơn ở đoạn cuối thì đây sẽ là tiết mục hoàn hảo.

Phúc Bồ dành lời động viên cho Đỗ Hiếu với bản phối lần đầu làm thể loại Jazz. Anh cũng góp ý rằng Đỗ Hiếu nên hướng đến những cảm xúc mới hơn, nên định hướng cho Ái Phương ngày càng trẻ lại bằng cách nên thử sức với Hiphop, R&B, Soul để mang nhiều năng lượng hơn cho khán giả và họ sẽ ấn tượng với Ái Phương và không thấy cũ hay lặp lại hình tượng của bất kỳ ca sỹ nào nữa.

Tuy nhiên, Đỗ Hiếu lại cho rằng: "Lí do làm bài hát này bởi muốn giới thiệu đến mọi người nghệ thuật đang rất được giới trẻ yêu thích đó là Drag queen nổi tiếng ở Hollywood. Ca khúc Jazz mới có đủ độ sexy, sự quyến rũ để cho những nghệ sỹ này biểu diễn. Đó là lí do vì sao hôm nay em chọn ca khúc này, phong cách này chứ không phải vấn đề trend hay không".

Ái Phương – Đỗ Hiếu rời khỏi Sao đại chiến - Ảnh 2.

Ái Phương.

Ái Phương ghi nhận ý kiến của mọi người. Đỗ Hiếu đã cho Ái Phương thể nghiệm hết cỡ qua nhiều thể loại, nhiều tuần. Mọi người cho rằng Đỗ Hiếu "trend" quá thì với tiết mục này đội Ái Phương đang thể hiện sự mạo hiểm với bản phối Jazz dành tặng cho mọi người.

Mặc dù không giành được sự khen ngợi từ ban giám khảo, bình chọn của khán giả và phải ra về nhưng Ái Phương – Đỗ Hiếu đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và những tiết mục hấp dẫn tại Sao đại chiến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước