Sao đại chiến: Hát hit Túy âm, Ái Phương bị chê giọng mờ nhạt

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 25/11/2017 10:28 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 Sao đại chiến, Ái Phương đã nhận được những lời đánh giá không mấy tích cực khi thể hiện hit đình đám Túy âm.

Với tuyên bố sẽ "bùng cháy" hết mình trong âm nhạc khi tham gia Sao đại chiến, tuần này Ái Phương quyết định thử sức với bản hit triệu view Tuý âm gây "bão" cộng đồng mạng thời gian qua. Không thể phủ nhận công sức đầu tư và sự nghiêm túc của Ái Phương cho tiết mục lần này. Tuy nhiên, tiết mục của Ái Phương lại trở thành tâm điểm tranh cãi giữa các producer.

Sao đại chiến: Hát hit Túy âm, Ái Phương bị chê giọng mờ nhạt - Ảnh 1.

Only C cảm thấy phần trình diễn của Ái Phương không quá đặc sắc. Dương Cầm bày tỏ sự thích thú bản phối này của Đỗ Hiếu nhưng phần biểu diễn của Ái Phương lại không được producer khó tính này đánh giá cao. Anh nhận xét: "Ái Phương giống một vũ công đang hát chứ chưa thể hiện một giọng hát có sự chắc chắn. Giọng Ái Phương rất mờ".

Đỗ Hiếu lập tức lên tiếng đính chính: "Bài hát này cần không gian ảo dịu, một giọng hát đủ mỏng và êm đềm để đưa người nghe đến cảm giác thư thái và thoải mái. Đây là phần trình diễn khá xuất sắc". Tuy nhiên, Dương Cầm lại không đồng tình với quan điểm này của Đỗ Hiếu. Theo anh, bản phối của producer Đỗ Hiếu rất hay nhưng dường như, nó lại đang giết chết ca sĩ.

Sao đại chiến: Hát hit Túy âm, Ái Phương bị chê giọng mờ nhạt - Ảnh 2.

Chia sẻ về tiết mục gây tranh cãi này, Ái Phương giải thích đã có rất nhiều lựa chọn giữa việc tập trung cho giọng hát với việc làm mới hoàn toàn ca khúc. Trau chuốt giọng hát là việc nằm trong khả năng của Ái Phương nhưng đến với chương trình Sao đại chiến, nữ ca sĩ muốn tạo nên sự khác biệt nên mới liều lĩnh "phiêu" đến vậy trong tiết mục Túy âm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước