Ái Phương tiết lộ bí mật tình yêu Trường Giang - Nhã Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi!

TL-Chủ nhật, ngày 21/01/2018 09:10 GMT+7

VTV.vn - Trở thành khách mời Ơn giời! Cậu đây rồi!, Ái Phương không ngại tiết lộ bí mật câu chuyện tình yêu Trường Giang - Nhã Phương khi phải đối mặt với thử thách.

Trong tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi!, Ái Phương đã góp phần làm căn phòng của Trường Giang trở nên "nóng" hơn. Cô không ngại ngần đáp trả Trường Giang bằng những chiêu thức ngọt ngào, gợi cảm.

Vừa mở cửa phòng, Ái Phương đã được Trường Giang gọi là "một trời thương nhớ" cùng hàng loạt hành động quyến rũ, mời gọi. Thậm chí, Trường Giang còn thẳng thừng đề nghị Ái Phương "không mặc áo nhiều nút".

Ái Phương tiết lộ bí mật tình yêu Trường Giang - Nhã Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 1.

Ái Phương trong căn phòng của Trường Giang

Xuyên suốt tình huống, Trường Giang liên tục mượn hình ảnh Ái Phương để khen Nhã Phương. Nam trưởng phòng cho biết ai tên Phương cũng đẹp, Phương là tất cả tâm hồn và là hơi thở của mình. Nghe thế, Ái Phương đã bày tỏ sự cảm thông đến Trường Giang cùng lời nhắn: "Anh được huấn luyện tốt lắm". Sau khi táo bạo hôn Trường Giang, Ái Phương cấm vị trưởng phòng không được tắm vì sẽ làm mờ vết son.

Bị Trường Giang coi như "bàn đạp" để khen người yêu, Ái Phương quyết định diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ. Từ việc mè nheo đến hờn giận Trường Giang, Ái Phương đều thực hiện như một bản sao của Nhã Phương.

Ái Phương tiết lộ bí mật tình yêu Trường Giang - Nhã Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 2.

Ái Phương hành xử như một bản sao của Nhã Phương

Ái Phương cho biết, chính Nhã Phương đã chia sẻ lại toàn bộ những khoảnh khắc tình cảm đến cô để cô đối chọi với Trường Giang. Người đẹp không ngại ngần để lộ những bí mật tình yêu của bạn thân và Trường Giang trên sân khấu.

Ái Phương đã nhận được những lời khen từ danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh cũng phê bình danh hài Trường Giang vì bị nói trúng tim đen nhưng chưa thể hiện cách đưa tình huống khó khăn đúng mực cho Ái Phương. Nhưng cách đối đáp thẳng thắn, thông minh cùng lối diễn xuất tự nhiên đã giúp Ái Phương giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi! lần này.

Ái Phương tiết lộ bí mật tình yêu Trường Giang - Nhã Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 3.

Cách ứng xử và lối diễn xuất giúp Ái Phương chiến thắng trong tập 8

Bên cạnh Ái Phương, nghệ sĩ gạo cội Ngân Quỳnh và nam diễn viên Ngọc Trai cũng bị dồn vào những tình huống oái oăm.

Ngọc Trai bất đắc dĩ phải kết duyên cùng NSND Tự Long - "nàng tiên chim" rắc rối. Do nhanh nhảu, Tự Long đã giết chết con chim mà Ngọc Trai nuôi 20 mấy năm khiến vợ chồng tranh cãi. Từ đây, những thắc mắc về tình yêu giữa Ngọc Trai - Tự Long dần được hé lộ.

Ái Phương tiết lộ bí mật tình yêu Trường Giang - Nhã Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 4.

Ngọc Trai (giữa) gặp phải "nàng tiên chim" Tự Long

Còn nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh lại chịu cảnh làm con của bà mẹ hồi xuân Hồng Đào. Cô phải tìm mọi cách để... gả chồng cho mẹ mình. Ngân Quỳnh đã cố gắng để xoay sở với thử thách trong căn phòng của Hồng Đào.

Ái Phương tiết lộ bí mật tình yêu Trường Giang - Nhã Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 5.

Ngân Quỳnh (thứ 3, từ trái sang) với thử thách trong căn phòng của Hồng Đào

Tạm quên Nhã Phương, Trường Giang bạo dạn âu yếm Ái Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! Tạm quên Nhã Phương, Trường Giang bạo dạn âu yếm Ái Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi!

VTV.vn - Sau Đức Phúc, Ái Phương trở thành khách mời tiếp theo đến với thử thách trong căn phòng của Trường Giang. Nam trưởng phòng bạo dạn âu yếm Ái Phương trên sân khấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước