Ali Hoàng Dương: "Nếu không có Giọng hát Việt sẽ không có tôi của ngày hôm nay"

PV-Thứ hai, ngày 22/01/2018 14:52 GMT+7

VTV.vn - Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát Việt 2017 - chia sẻ cuộc thi đã trở thành một dấu mốc quan trọng giúp anh tự tin hơn với niềm đam mê ca hát của mình.

Cuộc thi Giọng hát Việt đang khởi động mùa mới với vòng tuyển sinh. Là Quán quân của mùa thi năm 2017, Ali Hoàng Dương cho biết anh cảm thấy bồi hồi và vẫn còn vẹn nguyên cảm giác như khi mình còn là một thí sinh trong chương trình.

Nam ca sĩ bày tỏ: "Giọng hát Việt đã mang đến cho tôi rất nhiều kinh nghiệm cũng như những điều tôi chưa từng nghĩ mình sẽ làm được như bước lên trình diễn trên một sân khấu lớn, hát với những thiết bị âm thanh, trang phục, ánh sáng được đầu tư hoành tráng... Đó đều là những niềm mơ ước lớn của tôi từ khi còn bé nhưng đến năm 2017, tôi mới làm được".

Ali Hoàng Dương: Nếu không có Giọng hát Việt sẽ không có tôi của ngày hôm nay - Ảnh 1.

Ali Hoàng Dương (Ảnh: FBNV)

Ali Hoàng Dương nhớ lại: "Tôi đã phải chân ướt chân ráo vào TP.HCM lập nghiệp, tìm kiếm những cơ hội cho mình. Tôi nghĩ điều ấy rất khó khăn với bất kỳ người trẻ nào từ tỉnh lẻ đến thành phố lập nghiệp ca hát. Vì thế, nếu không có Giọng hát Việt sẽ không có tôi của ngày hôm nay".

Anh chàng cũng nhớ đến sự hỗ trợ tận tình của người chị - ca sĩ Thu Minh. Cô là HLV của anh ở Giọng hát Việt 2017. Ali Hoàng Dương chia sẻ: "Chị Thu Minh là người dẫn dắt tôi những bước đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, truyền cho tôi nhiều kinh nghiệm của chính bản thân chị. Không gặp chị Thu Minh, không được học tập từ chị, tôi không thể trưởng thành hơn trong ca hát, cách hát cũng sẽ không thể 'chín' hơn như thời điểm hiện tại".

Ali Hoàng Dương: Nếu không có Giọng hát Việt sẽ không có tôi của ngày hôm nay - Ảnh 2.

Ali Hoàng Dương và HLV Thu Minh

Bên cạnh đó, nam ca sĩ tiết lộ không chỉ trong công việc, ngoài đời Thu Minh còn quan tâm đến cả cuộc sống cá nhân, gia đình của anh. "Tôi hy vọng tình cảm, sự gắn kết đó giữa hai chị em sẽ kéo dài đến suốt cuộc đời", Ali nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước