Ali Hoàng Dương: Ngôi vị quán quân Giọng hát Việt như một giấc mơ

PV-Thứ hai, ngày 05/06/2017 06:53 GMT+7

VTV.vn - Học trò Thu Minh đã ví thời điểm bước lên bục cao nhất của cuộc thi Giọng hát Việt 2017 như khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời

Với 33,91% bình chọn, Ali Hoàng Dương đã có một chiến thắng áp đảo trước các thí sinh còn lại để trở thành quán quân Giọng hát Việt 2017. Ngay sau khi đêm thi kết thúc, anh đã chia sẻ những cảm xúc hạnh phúc trên trang cá nhân của mình.

Học trò của HLV Thu Minh khẳng định cơ hội được đăng quang ngôi vị quán quân Giọng hát Việt giống như một giấc mơ đối với anh.

"Khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời" - Ali cho hay - "Bước lên bục vinh quang với ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2017 như một giấc mơ đối với Ali".

Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương cũng không quên gửi lời cảm ơn tới gia đình, các HLV và khán giả đã đồng hành cùng anh trong thời gian vừa qua.

"Con xin cám ơn bố mẹ và gia đình đã luôn ủng hộ con trên con đường sự nghiệp. Em xin cám ơn chị Thu Minh - người thầy, người chị - vì tất cả những điều tuyệt vời nhất chị luôn dành cho em, nâng niu, chỉ bảo em với cả tấm lòng. Em xin cám ơn anh Noo Phước Thịnh, chị Đông Nhi, chị Tóc Tiên đã dành cho em những lời khuyên dạy trong suốt thời gian tham gia Giọng hát Việt 2017. Xin cám ơn anh Hoài Sa, anh Thanh, chị Lưu Thiên Hương, anh Hồ Hoài Anh và ê-kíp Giọng hát Việt...".

"Cám ơn tất cả những bạn thí sinh đã cùng Ali vượt qua chặng đường gian khó. Kỉ niệm của những ngày tháng bên nhau, Ali sẽ không bao giờ quên. Và cuối cùng xin cám ơn các bạn khán giả, đặc biệt là các fan của Ali đã luôn sát cánh và tiếp thêm sức mạnh cho Ali. Xin chân thành cám ơn", anh viết.

Nói về giải quán quân, Ali Hoàng Dương khẳng định đây là một chiến thắng không dễ dàng với anh bởi các thí sinh trong top 5 đều rất mạnh.

Ali Hoàng Dương năm nay 20 tuổi, đến từ Bình Thuận. Trước khi tham gia Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương từng thử sức tại sân chơi này vào năm 2015 nhưng không thành công. Sau đó, anh đã nỗ lực học nhả cũng nhu trau dồi chuyên môn để trở lại với cuộc thi năm nay. Cuối cùng, những nỗ lực của Ali Hoàng Dương đã giúp anh gặt hái được thành công.

Ali Hoàng Dương là quán quân Giọng hát Việt 2017 Ali Hoàng Dương là quán quân Giọng hát Việt 2017

VTV.vn Với hơn 33% bình chọn, Ali Hoàng Dương đã có chiến thắng áp đảo trước các thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước