Ám ảnh nhạc phim Mê cung với giọng Hoàng Thùy Linh

PV-Thứ bảy, ngày 27/04/2019 10:43 GMT+7

VTV.vn - Được Hoàng Thùy Linh thể hiện, ca khúc nhạc phim Mê cung đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình.

Chỉ mới lên sóng được 2 tập nhưng Mê cung đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Nhịp phim nhanh, chi tiết mới xuất hiện liên tục, với những bước chuyển không thể lường trước, khiến người người xem không dễ đoán..., những lý do này khiến Mê cung được dự đoán sẽ ngày càng hấp dẫn và kịch tính hơn nữa.

Không dừng lại ở đó, xen kẽ những yếu tố hình sự căng thẳng, khán giả cũng tìm thấy những khoảnh khắc cân bằng giữa nhịp phim gay cấn và yếu tố giải trí, đó là những hành động và lời thoại hài hước của các nhân vật.

Đặc biệt, bên cạnh các yếu tố như kịch bản, diễn xuất của diễn viên... bộ phim còn được khán giả chú ý bởi những bản nhạc phim đầy ám ảnh. Trong đó, bản OST mở đầu của phim cũng không ngoại lệ.

Bản OST này có cùng tên với bộ phim Mê cung. Đây là một sáng tác của KAI Đinh, phối khí Đoàn Minh Vũ và mixer Nguyễn Minh Đạt. Với màu sắc trinh thám và đầy kịch tính của kịch bản, ca khúc được phối tạo cảm giác ma mị cho người nghe. Thêm nữa, với giọng hát có chút khàn của Hoàng Thùy Linh đã khiến bản OST càng ấn tượng hơn khi khán giả theo dõi hình ảnh trong phim. Trên Fanpage của Mê cung, bản OST được đánh giá là phù hợp với tiết tấu và câu chuyện phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước