Mê cung - Tập 2: Nội bộ đội điều tra lục đục vì Khánh mâu thuẫn với đồng nghiệp

PV-Thứ sáu, ngày 26/04/2019 15:17 GMT+7

VTV.vn - Trong khi Khánh nghi ngờ vụ giết cô gái ở xóm trọ có đồng phạm thì đồng nghiệp của anh lại có cách nghĩ khác. Điều đó khiến không khí phòng làm việc khá căng thẳng.

Điều tra vụ án giết cô gái ở xóm trọ cũ, Khánh (Hồng Đăng) đã tìm ra Đặng Lân. Tuy nhiên, sau khi thẩm vấn, Khánh đặc biệt nghi ngờ Đặng Lân không phải là hung thủ duy nhất của vụ án này, hắn phải có đồng phạm.

Mê cung - Tập 2: Nội bộ đội điều tra lục đục vì Khánh mâu thuẫn với đồng nghiệp - Ảnh 1.

Theo Khánh phân tích, dựa vào hành vi kích động, không bình thường của Đặng Lân, hắn phải được giúp đỡ bởi ai đó để giết và cưỡng hiếp nạn nhân mà khu trọ không một ai hay biết. Thế nhưng, trực giác của Khánh không thể thuyết phục được người đồng nghiệp thân thiết của anh là Quyết (Bảo Anh). Thậm chí, người đồng nghiệp này còn chỉ trích Khánh là một người đánh giá quá cao bản thân.

"Không ai nói cậu không giỏi. Nếu cậu không giỏi hơn mức bình thường thì tôi đã không phải gọi cậu là đội trưởng. Nhưng đừng lúc nào cũng cố tỏ ra là mình quá đặc biệt", Quyết thẳng thắn nói Khánh.

Mê cung - Tập 2: Nội bộ đội điều tra lục đục vì Khánh mâu thuẫn với đồng nghiệp - Ảnh 2.

Ở cuộc họp với lãnh đạo cơ quan, dù có được những lập luận hợp lý nhưng Khánh cũng không thể thuyết phục được sếp. Trong khi đó, Quyết lại có một đề nghị hoàn toàn trái ngược với anh.

"Với chứng cứ thu thập được, tôi khẳng định Đặng Lân là kẻ gây án. Xét về chứng cứ thì không có dấu hiệu của kẻ đồng phạm. Tôi đề nghị đưa đối tượng đi giám định tâm thần trước khi khép lại hồ sơ để chuyển lên viện kiểm sát", Quyết nhận định.

Đề nghị này của Quyết đã được lãnh đạo cơ quan công an phê duyệt. Điều đó cũng khiến không khí trong phòng làm việc của đội điều tra khá căng thẳng. Từ chuyện này, câu hỏi đặt ra là liệu Khánh và Quyết có mâu thuẫn nào trước đó dẫn tới tình trạng như hiện nay chăng?

Tập 3 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 1/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước