America’s Got Talent 2019: Dàn hợp ca Detroit Youth Choir giành "nút vàng" nhờ màn biểu diễn đặc sắc

QA (Theo Cinemablend)-Thứ năm, ngày 20/06/2019 13:11 GMT+7

Nguồn: Cinemablend.

VTV.vn - Trong tập mới nhất trong America’s Got Talent 2019, màn trình diễn của dàn hợp ca của nhóm trẻ em đường phố đã nhận được "nút vàng" đặc cách từ host Terry Crew.

Những vòng sơ khảo đầu tiên của America’s Got Talent season 14 đang dần khép lại với những màn biểu diễn xuất sắc. Tại season này, các giám khảo được quyền ấn "nút vàng" cho những màn biểu diễn ưa khách của mình và nghệ sĩ đó sẽ được đặc cách vào thẳng vòng chung kết.

Trong tập mới đây, host Terry Crews đã thay mặt các giám khảo ấn vào nút vàng sau màn biểu diễn xúc động của dàn đồng ca Detroit Youth Choir.

Detroit Youth Choir là nhóm các bạn trẻ đường phố da màu được đạo diễn bởi Anthony White. Nhóm biểu diễn bài hát huyền thoại của Macklemore và Ryan Lewis, "Can’t Hold Us". Màn biểu diễn đã nhận được sự tán dương và tấm vé vào vòng tiếp theo của các giám khảo. 

Giám khảo Howie Mandel nhận xét về màn biểu diễn: "Phần rap, hát và nhảy múa, quá nhiều điều tuyệt vời có thể mong đợi từ một dàn hợp ca. Các bạn đã biểu diễn rất tốt và đây chính là khoảnh khắc của riêng các bạn. Tôi yêu các bạn". 

Giám khảo Simon Cowell nói thêm: "Nếu tiếp tục giữ phong độ như hiện tại trong các buổi trình diễn tới đây, tôi tin các bạn có thể chiến thắng cuộc thi này". Được biết, chưa có một nhóm nhạc hay dàn đồng ca nào từng chiến thắng trong lịch sử cuộc thi America’s Got Talent.

Đáng ngạc nhiên hơn, mặc dù tất cả các giám khảo đã đồng ý để nhóm đi vào vòng trong, host Terry Crews bất ngờ bước ra sân khấu với đôi mắt đẫm nước mắt, nghẹn ngào nói về ý nghĩa của những thí sinh này đối với mình.

Anh chia sẻ: "Tôi xin lỗi vì đã ngắt lời Howie nhưng tôi thấy mình cần phải nói những điều này. Những cậu bé, cô bé đứng trên sân khấu này là đại diện cho tôi và nơi tôi đến. Tôi vẫn nhớ những ngày còn nhỏ khi mình ngồi bên cửa sổ ở Flint, Michigan và ước mơ mình có thể thành công. Và họ đã làm được điều đó. Họ đã làm rất tốt trong buổi biểu diễn khiến tôi cảm thấy mình phải làm điều này".

America’s Got Talent 2019: Dàn hợp ca Detroit Youth Choir giành nút vàng nhờ màn biểu diễn đặc sắc - Ảnh 1.

Dứt lời, Terry Crews bước tới bàn giám khảo và ấn nút vàng quyền lực để đưa những cậu bé, cô bé với những ước mơ cao cả này vào vòng chung kết cuối cùng.

Hành động này lập tức đã khiến toàn bộ sân khấu bừng sáng và các khán giả trong trường quay rơi nước mắt vì xúc động và vui mừng.

Hãy cùng xem màn biểu diễn đầy nước mắt này nhé. 

Màn biểu diễn tuyệt vời của dàn hợp ca Detroit Youth Choir.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước