"Thần bài" Shin Lim giành ngôi quán quân America's Got Talent

PV/Ảnh: Dailymail-Chủ nhật, ngày 23/09/2018 09:52 GMT+7

VTV.vn - Ảo thuật gia Shin Lim đã giành được ngôi vị cao nhất tại America’s Got Talent 2018

Chương trình America’s Got Talent 2018 đã tìm ra người giành chiến thắng của mùa giải. Vượt qua 4 đối thủ khác với tỷ lệ bình chọn dẫn đầu, ảo thuật gia gốc châu Á Shin Lim đăng quang ngôi vị cao nhất. Anh nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu USD.

Thần bài Shin Lim giành ngôi quán quân Americas Got Talent - Ảnh 1.

Shin Lim, 26 tuổi, sinh ra ở Canada và sau đó chuyển tới Mỹ. Anh mơ ước trở thành một nghệ sĩ dương cầm nhưng khi bị chẩn đoán mắc hội chứng ống cổ tay, anh đã thay đổi quyết định và theo đuổi ngành ảo thuật như một nghề nghiệp thực sự cho mình.

Thần bài Shin Lim giành ngôi quán quân Americas Got Talent - Ảnh 2.

Ngay từ vòng loại, Lim đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả khi biểu diễn ảo thuật làm biến mất những lá bài trên tay rất chuyên nghiệp. Các giám khảo đều nhận định rằng đây là một trong những tiết mục ảo thuật với lá bài xuất sắc nhất họ từng thấy.

Sau khi nhận giải, Shin Lim hạnh phúc không nói lên lời. "Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều. Tôi yêu các bạn... Ngay lúc này tôi không thể nói gì hơn", Shin Lim chia sẻ sau chương trình.

Thần bài Shin Lim giành ngôi quán quân Americas Got Talent - Ảnh 3.

Chương trình America’s Got Talent mùa thứ 13 khởi động từ ngày 29/5 với sự tham gia của đông đảo thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Cuba, Nhật Bản, Cộng hòa Dominica... Ban tổ chức của mùa giải là những gương mặt quen thuộc là Simon Cowell, Howie Mandel, Mel B và Heidi Klum, dưới sự dẫn dắt của MC - siêu mẫu Tyra Banks.

America America's Got Talent: "Đứng tim" trước khoảnh khắc thí sinh thi nhào lộn rơi xuống đất

VTV.vn - Cặp thí sinh Mary và Tyce đã khiến các giám khảo America's Got Talent "thót tim" khi một trong hai người bị rơi xuống đất trong tiết mục nhào lộn trên không.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước