America’s Got Talent 2019: Host Terry Crews trổ tài thổi sáo cùng thí sinh

QA (Theo Cinemablend)-Thứ năm, ngày 20/06/2019 11:32 GMT+7

Nguồn: Cinemablend.

VTV.vn - Trong tập ngày 18/6 vừa rồi, Host Terry Crews đã có màn thổi sáo hoà tấu đặc biêt cùng với thí sinh Brandon Coprich.

America’s Got Talent là một trong những chương trình truyền hình thực tế đi tìm những tài năng nổi trối trên toàn nước Mỹ. Trong phần mới chiếu vào ngày 18/6, ngoài dàn hợp xướng Detroit Youth Choir, còn có rất nhiều tài năng khác trình diễn trên sân khấu của chương trình. Thầy giáo 31 tuổi, Brandon Coprich đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên với màn thổi sáo của mình. Đặc biệt hơn, sau đó Brandon đã cùng host Terry Crew song ca cùng nhau thổi sáo cho chương trình.

Màn biểu diễn không có điều gì đặc biệt cho tới khi thầy giáo đã quyết định biến màn thổi sáo thành một màn khoe body 6 múi khiến giám khảo Simon Conwell không hề ấn tượng. Đặc biệt, anh đã ấn nút đỏ của mình và của tất cả ban giám khảo. Simon còn tuyên bố: "Tôi không đồng ý và không thích màn trình diễn này. Tạm biệt bạn".

Và rồi host Terry bước ra giải cứu cùng ứng biến bài hát "Pony" với Brandon. Tất nhiên, dù có sự giúp đỡ của Terry, Brandon vẫn không nhận được lời đồng ý nào từ giám khảo nhưng khán giả đã được chứng kiến một màn biểu diễn đã mắt.

Hãy cùng xem màn biểu diễn thú vị này nhé.

Màn biểu diễn sáo song ca của Terry Crews và thí sinh. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước