America's Got Talent: Rùng mình màn phân đôi người của thí sinh nhí

T.Linh (theo Express)-Thứ ba, ngày 05/07/2016 11:35 GMT+7

VTV.vn - Ở vòng loại America's Got Talent 2016, một thí sinh nhí đã có màn trình diễn ảo thuật "thót tim" khi có thể phân đôi người em gái của mình.

Kaden Rockett Bart đã trở thành một trong những thí sinh nhí gây ấn tượng khó quên nhất ở vòng loại America's Got Talent năm nay. Đến với cuộc thi, cậu bé 10 tuổi trổ tài ảo thuật với màn trình diễn khiến bất kỳ ai cũng "hoảng hồn".


Kaden và em gái ở vòng loại Americas Got Talent 2016.

Kaden và em gái ở vòng loại America's Got Talent 2016.

Kaden đã trổ tài phân đôi người của cô em gái 8 tuổi bằng cưa. Màn trình diễn làm giám khảo Heidi Klum và Mel thấy kinh hoàng và lo sợ. Trong khi đó, giám khảo khó tính Simon Cowell lại tỏ ra ngạc nhiên và thích thú với tài năng ảo thuật của cậu bé. Simon nhận xét: "Cháu làm ảo thuật phân đôi người em gái nhưng trông cháu vẫn rất bình thản, thậm chí còn vui vẻ với tiết mục".


Kaden trổ tài phân đôi người em gái.

Kaden trổ tài phân đôi người em gái.

Em gái của Kaden cũng rất thoải mái và hào hứng khi được hỗ trợ cho anh trai. Thậm chí, sau khi màn trình diễn kết thúc, em gái của Kaden vẫn được đưa vào hậu trường trong tình trạng... người phân đôi.

MC Americas Got Talent chịu chơi với muôn vàn kiểu vest MC America's Got Talent "chịu chơi" với muôn vàn kiểu vest

VTV.vn - MC America's Got Talent - Nick Cannon - thường xuyên xuất hiện ở nhiều chương trình, sự kiện với những bộ vest mang màu sắc, kiểu dáng khá đa dạng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước