America's Got Talent: Phát hoảng với màn nuốt kiếm của thí sinh gần 60 tuổi

T.Linh-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Ở vòng loại America's Got Talent 2016, thí sinh Dan Meyer đã có màn trình diễn nuốt kiếm đáng sợ với sự hỗ trợ của MC chương trình.

Dan Meyer đã khiến ban giám khảo và khán giả thảng thốt trước màn nuốt kiếm kinh dị. MC Nick Cannon và nữ giám khảo Heidi Klum thậm chí còn lo lắng tới mức không dám nhìn Dan đưa kiếm vào miệng. Còn giám khảo Simon Cowell đã vội vã quay lưng lại vì quá sợ. Tuy nhiên, thí sinh 59 tuổi vẫn tỏ ra vô cùng bình thản và tự tin với phần trình diễn.


Dan Meyer với màn nuốt kiếm đáng sợ.

Dan Meyer với màn nuốt kiếm đáng sợ.


Giám khảo hoảng sợ lấy tay che mặt.

Giám khảo hoảng sợ lấy tay che mặt.

Bên cạnh đó, Dan còn kéo nguyên một chiếc xe ô tô bằng chiếc trục dài đưa vào miệng. Ông đã nhờ MC Nick Cannon ngồi trên xe và kéo ô tô ngay trên sân khấu. Cả bốn giám khảo tiếp tục được một phen "hoảng hồn" khi liên tục lấy tay che mặt.


Dan kéo ô tô bằng trục dài đưa vào miệng.

Dan kéo ô tô bằng trục dài đưa vào miệng.

Màn trình diễn mạo hiểm đã giúp Dan Meyer giành được cả bốn sự đồng ý từ Ban giám khảo. Qua đó, người đàn ông gần 60 tuổi giành quyền vào vòng bán kết America's Got Talent 2016.

Cô bé dẻo “kinh người” gây sốc ở Americas Got Talent Cô bé dẻo “kinh người” gây sốc ở America's Got Talent

VTV.vn - Ở vòng loại America's Got Talent 2016, cô bé 14 tuổi Sofie Dossi đã khiến người xem đi từ cảm giác ngỡ ngàng, thích thú đến sợ hãi bởi màn trình diễn dẻo "kinh người".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước