An lãng tử chia tay 5S Online

T.H/ (Ảnh: FB 5S Online)-Thứ năm, ngày 12/11/2015 13:54 GMT+7

Bình An (ngoài cùng bên trái) trong nhóm 5S Online

VTV.vn - Sau một thời gian ngắn đồng hành cùng các thành viên 5S Online, An lãng tử (Bình An thủ vai) đã chính thức nói lời chia tay bộ phim.

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân, Bình An đã đăng tải một status (dòng trạng thái) cho biết anh sẽ rời 5S Online. Dòng chia sẻ có nội dung: "Tạm biệt 5S! Tôi muốn có một khoảng thời gian để tìm lại một định hướng mới, một cái gì đó đối với mình và tôi hứa sẽ quay trở lại với một hình ảnh trưởng thành hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn ở bên An". Thông tin này ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm của khán giả theo dõi bộ phim.

Bình An là người thay thế B Trần vai lãng tử trong phim sitcom 5S Online. Mặc dù tham gia chưa lâu và mới chỉ góp mặt trong vài tập phim, nhưng không thể phủ nhận anh chàng này đã để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả. Vì vậy, việc anh không tiếp tục tham gia bộ phim đã khiến không ít người bất ngờ.

Nói về nguyên nhân rời khỏi 5S Online, Bình An cho biết lý do anh dừng tham gia bộ phim là vì lịch làm việc và học tập khá bận. Còn với những ý kiến tranh luận của cộng đồng mạng, anh không để tâm.

"Mỗi người có một ý kiến riêng, An cũng không thể nào giải thích hết cho mọi người được, nhưng An nghĩ quyết định của mình là đúng", Bình An nói.

Sau khi thông tin Bình An rời 5S Online được công bố, khán giả theo dõi bộ phim đã đưa ra dự đoán về người tiếp theo vào vai lãng tử. Trong đó, cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất ở thời điểm này là diễn viên trẻ Anh Tuấn, đặc biệt khi bức ảnh Anh Tuấn chụp cùng Trang Cherry và Mạnh Quân đăng tải trên fanpage của bộ phim.

Phạm Anh Tuấn không còn là gương mặt mới đối với khán giả. Anh đã tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng như Những nụ hôn rực rỡ, Đảo xanh, Trái tim có nắng và gần đây nhất là Bạch mã hoàng tử.

Cùng xem lại một số hình ảnh của Bình An khi tham gia 5S Online:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước