Mạnh Quân: “Ở tuổi 27, tôi thích 5S Online”

P.V-Chủ nhật, ngày 20/09/2015 05:00 GMT+7

(Ảnh: Mạnh Quân FB)

VTV.vn - Nói về Nhật ký Vàng Anh và 5S Online – hai bộ phim mang tính cột mốc trong sự nghiệp của mình, Mạnh Quân nói ở thời điểm này, anh thấy mình phù hợp với 5S Online hơn.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với VTV News, Mạnh Quân tự nhận anh là người hợp với thể loại sitcom. Bằng chứng là cả hai bộ phim anh tham gia – Nhật ký Vàng Anh5S Online – đều tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả. Vai diễn của anh trong hai bộ phim này, ở mỗi thời điểm, đều được gọi thay thế cho tên thật của anh ở ngoài. Nếu như 9 năm trước khán giả gọi Mạnh Quân với tên Tuấn của Nhật ký Vàng Anh thì hiện nay, đó là Quyết đại ca của 5S Online.

Trước câu hỏi Mạnh Quân thích phim nào hơn trong hai phim này, anh tỏ ra khá bối rối: “Đây là câu hỏi rất khó trả lời vì mỗi thời kỳ sở thích của mình lại thay đổi. Mỗi độ tuổi sở thích lại khác nhau”.

“Khi tôi vừa ra trường thì đương nhiên sẽ thích Nhật ký Vàng Anh hơn vì nó đúng với tôi ở thời điểm đó. Nhân vật cũng khá gắn liền với đời sống bên ngoài của tôi” – Mạnh Quân nói tiếp – “Còn ở thời điểm hiện tại, tôi đã 27 tuổi. Ở tuổi này tôi lại cảm thấy 5S Online phù hợp với mình hơn, với lứa tuổi của tôi hơn và cách mình thể hiện khiến mình thấy phim này thú vị”.

Mạnh Quân cho rằng, về tính thời điểm, bộ phim 5S Online có nhiều lợi thế hơn so với Nhật ký Vàng Anh: “Mạng internet bùng nổ nên so với Nhật ký Vàng Anh, 5S Online có nhiều lợi thế hơn – cho cả phim cũng như diễn viên. Bây giờ khán giả có thể tiếp cận bộ phim qua nhiều phương tiện chứ không chỉ là qua truyền hình nữa”.

“Ngày trước, nếu như bỏ lỡ một tập phim, khán giả sẽ phải xem thời gian phát sóng trên TV là lúc nào để xem lại nhưng hiện tại thì không thế nữa. Hiện tại, chỉ cần một chiếc smart phone thì ở bất cứ đâu mọi người cũng có thể xem được phim. Chính vì thế, độ phủ sóng của 5S Online mạnh hơn Nhật ký Vàng Anh rất nhiều. Mà đây không chỉ là lợi thế của 5S Online mà là của tất cả các phim hiện nay”.

Mạnh Quân và hai diễn viên trong phim 5S Online, diễn viên Quốc Anh (trên cùng) và Anh Vũ (bên trái ảnh).

Nói về hai bạn diễn nam trong phim – Anh Vũ và Quốc Anh, Mạnh Quân cho biết ngoài đời, cả 3 thân thiết như anh em.

“Ở ngoài chúng tôi rất thân thiết với nhau” – Mạnh Quân nói – “Tôi kém tuổi anh Vũ và Bê (tên thân mật của Quốc Anh) thì là em út trong nhóm. Cứ mỗi lần quay xong chúng tôi lại cùng nhau đi ăn uống hay khi thỉnh thoảng quay phim về quá muộn là về nhà nhau ngủ để sáng hôm sau đi làm cùng nhau. Vì sự thân thiết này nên khi vào phim chúng tôi bắt sóng rất nhanh và hiểu ý nhau”.

Nam diễn viên sinh năm 1988 cũng cho biết anh và Anh Vũ cùng Quốc Anh đang có dự án làm phim chung cùng nhau. Kịch bản phim đã được hoàn thiện và chỉ cần chờ tới thời điểm phù hợp để thực hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước