Ấn tượng với sân khấu của Ngày trở về - Dấu chân người Việt

N.A-Chủ nhật, ngày 10/01/2016 13:02 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Không chỉ đầu tư về phần nội dung, phần sân khấu của Ngày trở về - Dấu chân người Việt cũng được chăm chút cực kỳ cẩn thận.

Sau ngày ghi hình đầu tiên, hôm qua (9/1), Ngày trở về - Dấu chân người Việt đã tiếp tục ngày làm việc thứ 2 tại trường quay. Ngoài nội dung kịch bản đặc biệt, kể về những nhân vật đặc biệt với những câu chuyện đặc biệt được ghi hình tại nhiều địa điểm trên thế giới thì khi làm việc ở trường quay, ê-kíp chương trình cũng cố gắng để có những phần tiết mục thật sự đặc biệt nhất. Vì thế, mọi thứ đều được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và chỉn chu.

Trong ngày hôm qua, ê-kíp Ngày trở về - Dấu chân người Việt đã thực hiện ghi hình một tiết mục ca nhạc vô cùng ấn tượng và kỳ công. Đây là 1 trong 2 tiết mục nghệ thuật được thực hiện tại trường quay. Để ghi hình cho tiết mục ca nhạc chỉ kéo dài trong 4 phút, tổ ánh sáng, thiết kế sân khấu đã phải mất nhiều giờ dàn dựng nhằm mang đến một tiết mục có hiệu ứng cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của tiết mục đặc biệt này. Với sự kỳ công và kỹ lưỡng, ê-kíp Ngày trở về - Dấu chân người Việt tin tưởng tiết mục sẽ khiến khán giả hài lòng khi chương trình lên sóng.

Những hình ảnh đầu tiên của Ngày trở về - Dấu chân người Việt từ trường quay Những hình ảnh đầu tiên của Ngày trở về - Dấu chân người Việt từ trường quay

VTV.vn - Là một trong những chương trình lớn của VTV phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán, Ngày trở về đã bắt đầu ghi hình tại trường quay vào ngày hôm qua (8/1).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước