Gala "Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương" giành giải Đặc biệt tại LHTHTQ lần thứ 35

PV-Chủ nhật, ngày 20/12/2015 00:23 GMT+7

Sân khấu ấn tượng của Gala "Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương" (Ảnh: Thanh Huyền)

VTV.vn - Gala "Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương" của Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN đã được Ban giám khảo và Chủ tịch LHTHTQ 35 trao giải Đặc biệt tại ỳ Liên hoan năm nay.

Lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 vừa kết thúc cách đây ít phút với 27 giải Vàng, 56 giải Bạc và 5 giải cá nhân, tác phẩm xuất sắc đã được trao. Bên cạnh đó, tại kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay, Gala Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương của Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN đã được Ban giám khảo và Chủ tịch Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 thống nhất trao giải Đặc biệt. Giải thưởng này để ghi nhận những nỗ lực và sáng tạo của ê-kíp thực hiện chương trình.

Gala Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương cũng là giải Đặc biệt duy nhất tại kỳ LHTHTQ năm nay. Trước đó, Ban giám khảo Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm đã chấm giải Vàng cho chương trình này.

Chia sẻ cảm xúc khi Gala Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương vinh dự nhận được giải Đặc biệt, bà Tào Thị Thanh Xuân - Trưởng Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN - nói: “Giải thưởng này là sự ghi nhận cho nỗ lực của tập thể những người làm chương trình chúng tôi. Đây là nguồn động viên rất lớn lao, tiếp thêm ngọn lửa say mê để chúng tôi cố gắng nhiều hơn, sáng tạo thêm những sản phẩm hay hơn để không phụ sự tin tưởng của khán giả và những người làm nghề”.

Phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán, Gala Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương là chương trình gắn với những câu chuyện sâu sắc, cảm động về cuộc sống, công việc của những người con Việt Nam xa xứ, mang theo tình cảm sâu đậm của mình với quê hương đất nước. Chương trình này của Ban Truyền hình Đối ngoại đã đề cập đến tinh thần yêu nước và đoàn kết dân tộc của người Việt Nam ở nước ngoài qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước