Asia’s Next Top Model: Thí sinh Việt Nam “hú hồn” vì suýt bị loại sớm

T.Linh-Thứ năm, ngày 10/03/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Ngô Quỳnh Mai đã trở thành thí sinh có số điểm thử thách kém áp chót trong top 14 Asia’s Next Top Model 2016, nhưng cô vẫn “thở phào” vì không bị loại sớm.

Trong tập đầu tiên của Asia’s Next Top Model 2016, Ngô Quỳnh Mai – đại diện của Việt Nam – đứng ở vị trí áp chót khi chỉ nhận được 4 điểm thử thách. Thí sinh có số điểm kém nhất là Maya – đại diện của Thái Lan – với 3,3 điểm. Xếp hạng dựa theo điểm thử thách và chụp hình cũng chính là điểm mới của mùa thi năm nay. Các thí sinh đều vô cùng sốc khi ban giám khảo quyết định loại sớm Maya, thí sinh có số điểm thấp nhất. Vì thế, Ngô Quỳnh Mai đã “thở phào” vì may mắn không bị loại ngay ở tập đầu.


Quỳnh Mai hú hồn vì không bị loại sớm.

Quỳnh Mai "hú hồn" vì không bị loại sớm.

Tuy nhiên, ở phần mở đầu của tập 1, Quỳnh Mai đã không làm hài lòng giám khảo bởi phần catwalk khá gượng gạo và thiếu tao nhã. Cô bị nhận xét là không giống như người mẫu đi trên sàn diễn thời trang. Sau đó, người đẹp Việt Nam nhanh chóng ghi điểm trở lại ở phần chụp hình với bong bóng. Những tư thế tạo dáng chụp hình của cô khiến giám khảo liên tục dành lời khen, đặc biệt là giám khảo kiêm host Cindy Bishop.


Ngô Quỳnh Mai được giám khảo Cindy Bishop ngợi khen có tấm hình đẹp nhất ở thử thách chụp hình.

Ngô Quỳnh Mai được giám khảo Cindy Bishop ngợi khen có tấm hình đẹp nhất ở thử thách chụp hình.

Quỳnh Mai đã có cú lội ngược dòng đầy bất ngờ. Nhưng trong tập 1, cô cũng phải đối mặt với trở ngại vì chưa có được thiện cảm từ các thành viên còn lại trong nhà chung. Tính cách thẳng thắn khiến cô chưa hòa đồng được trong ngôi nhà chung, thậm chí còn nảy sinh mâu thuẫn với thí sinh khác. Mặc dù vậy, Quỳnh Mai đã nỗ lực rất nhiều để thể hiện được bản thân trong tập đầu tiên.

Cùng ngắm các thí sinh còn lại trong thử thách chụp hình ở tập 1 Asia’s Next Top Model 2016:

Giám khảo lăn lộn ở hậu trường Asias Next Top Model 2016 Giám khảo lăn lộn ở hậu trường Asia's Next Top Model 2016

VTV.vn - Năm nay, Asia's Next Top Model đã công bố bộ ba quyền lực mới toanh. Những hình ảnh của ba giám khảo mới ở hậu trường chương trình cũng đã được hé lộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước