Asia's Next Top Model: Thí sinh đồng tính trở thành tâm điểm bị chỉ trích

TL-Thứ hai, ngày 08/05/2017 15:57 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới của Asia's Next Top Model 2017, thí sinh đồng tính Nametha bất ngờ trở thành tâm điểm gây chú ý khi rơi vào cuộc tranh cãi với các thí sinh khác.

Trong số các thí sinh hiện tại của Asia's Next Top Model 2017, Nametha - đại diện của Singapore - bị đánh giá là nhân tố kém nổi trội so với nhiều gương mặt khác. Thậm chí, trên Fanpage của chương trình, nhiều khán giả còn bày tỏ ngạc nhiên khi thấy Nametha vẫn tiếp tục ở lại nhà chung. Không ít khán giả cho rằng, cô nàng không xứng đáng để giành vé đi tiếp ở chương trình mùa này.

Asias Next Top Model: Thí sinh đồng tính trở thành tâm điểm bị chỉ trích - Ảnh 1.

Thí sinh Nametha

Đời tư của Nametha cũng gây xôn xao khi cô nàng không ngại công khai mình là người đồng tính trên mạng xã hội. Chân dài Singapore thường xuyên đăng ảnh chụp tình cảm cùng bạn gái.

Trong đoạn video hé lộ về tập mới của chương trình, Nametha gây chú ý khi rơi vào cuộc tranh cãi khá nặng nề với các thí sinh khác. Trong đó, cặp chị em sinh đôi - Valerie và Veronika - đã cùng nhau chỉ trích cô.

Cặp chị em này tức tối nói: "Bạn đã phá vỡ quy tắc chung tại đây. Vì thế, bạn đáng phải bị chịu phạt". Nametha bỗng chốc trở thành tâm điểm gây khó chịu ở nhà chung.

Asias Next Top Model: Thí sinh đồng tính trở thành tâm điểm bị chỉ trích - Ảnh 3.

Asias Next Top Model: Thí sinh đồng tính trở thành tâm điểm bị chỉ trích - Ảnh 4.

Nametha tranh cãi với các thí sinh khác ở nhà chung.

Ngoài ra, Nametha còn bị một số thí sinh nghi ngờ là gian lận. Ở phòng loại thí sinh, cô nàng Dorothy đã "đá xoáy" Nametha. Dorothy cho rằng, thí sinh gian lận nên bị loại thẳng khỏi chương trình.

Asias Next Top Model: Thí sinh đồng tính trở thành tâm điểm bị chỉ trích - Ảnh 5.

Dorothy "đá xoáy" thí sinh đồng tính của Singapore.

Trong khi đó, Minh Tú chỉ xuất hiện ở vài giây ngắn ngủi trong đoạn video hé lộ tập mới. Đại diện của Việt Nam dường như không góp mặt trực tiếp trong cuộc tranh cãi lần này.

Minh Tú phá bỏ 'lời nguyền' ở Asia"s Next Top Model Minh Tú phá bỏ "lời nguyền" ở Asia's Next Top Model

VTV.vn - Minh Tú đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đi tiếp ở Asia's Next Top Model sau 5 tập được phát sóng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước