"Bà nội" khó tính NSƯT Minh Vượng đã có mặt tại VTV Awards 2019

LA-Thứ tư, ngày 03/07/2019 11:24 GMT+7

VTV.vn - Trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng, NSƯT Minh Vượng đã gây ấn tượng với một vai diễn mới mẻ về cả ngoại hình và tính cách.

Trong bộ phim truyền hình Nàng dâu order, NSƯT Minh Vượng đảm nhận vai bà Lệ, bà nội của Phong (Thanh Sơn). Nuôi cháu trai từ nhỏ, bà Lệ kỳ vọng rất nhiều vào cháu trai nhưng đồng thời cũng can thiệp sâu vào cuộc sống của Phong, đặc biệt là sau khi Phong kết hôn với Yến (Lan Phương). Chính vì điều này đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong gia đình. 

Vốn dĩ quen thuộc với khán giả qua các vai hài, nghệ sĩ hài Minh Vượng lại khiến người xem cảm thấy vô cùng lạ lẫm với nhân vật lần này của mình khi trở thành một người cao tuổi ở trên phim. Tuy nhiên, với kinh nghiệm diễn xuất dày dạn, NSƯT Minh Vượng đã khiến nhân vật của mình trở nên sinh động và vô cùng gần gũi. 

Bà nội khó tính NSƯT Minh Vượng đã có mặt tại VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Dù xuất hiện khá muộn trong danh sách đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2019, nhưng với vai diễn thú vị lần này của mình, chắc chắn NSƯT Minh Vượng sẽ có thêm nhiều khán giả dành tình cảm yêu mến cho chị, đặc biệt là sau một thời gian dài vắng bóng. 

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

minh vượng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước