Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 12:45 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vai chính phim Ngày em đến, Bạch Công Khanh và bạn diễn Hạ Anh đã phải tham gia nhiều cảnh quay té sông, diễn dưới nước.

Để khán giả có cảm nhận chân thực về cuộc sống của người dân miền Tây những năm 1970, dàn diễn viên Ngày em đến đã trực tiếp thực hiện nhiều cảnh quay khó như bơi sông, ngâm mình xuống bùn lầy. Theo chia sẻ của ê-kíp, không dễ để có được những hình ảnh đẹp, chân thực. Quá trình ghi hình đã để lại cho họ nhiều ấn tượng.

Ngay những tập đầu tiên, nhiều tình tiết gay cấn đã được mở ra. Để khán giả có được cảm nhận chân thực, các phân đoạn như té sông đòi hỏi ê-kíp mất rất nhiều thời gian và công sức. Với diễn viên Bạch Công Khanh, đây cũng là những cảnh quay khiến anh phải tập trung cao độ đồng thời diễn tâm lý nhân vật sao cho chân thực.

Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim Ngày em đến - Ảnh 1.

"Khó khăn nhất với tôi là những phân đoạn té xuống sông và phải diễn ở dưới đó, chứ không phải chỉ đơn giản nhảy xuống rồi cắt máy. Có những cảnh tôi và Hạ Anh (vai Trà) phải ngâm mình ở dưới nước trước đến khi nào máy bắt đầu chạy thì mới diễn" - Bạch Công Khanh - người vào vai cậu Hai Tài khờ khạo - chia sẻ.

Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim Ngày em đến - Ảnh 2.
Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim Ngày em đến - Ảnh 3.

Bạch Công Khanh thưc hiện nhiều cảnh quay dưới nước ở trong phim.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước