Bài hát Việt tháng 10 không tìm ra giải Bài hát của tháng

PV-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 06:00 GMT+7

Nhạc sĩ Thanh Tâm giành giải Nhạc sĩ phối khí hiệu quả cho bản phối trong ca khúc Phố thị. (Ảnh: Tuổi trẻ Online)

VTV.vn - Liveshow Bài hát Việt tháng 10 đã khép lại vào tối qua (30/10) với kết quả là không bài hát nào được trao giải Bài hát của tháng - giải thưởng cao nhất chương trình.

Đây không phải lần đầu tiên điều này xảy ra tại Bài hát Việt. Trong lịch sử hơn 10 năm của chương trình, đã không ít liveshow các thành viên Hội đồng thẩm định không thể trao giải cao nhất cho bất cứ bài hát nào. Và trong liveshow tháng 10 diễn ra vào tối qua (30/10), điều này lại một lần nữa xảy ra.

Phát biểu khi lên công bố giải thưởng cao nhất, nhạc sĩ Quốc Trung nói ngắn gọn: "Chúng tôi rất tiếc vì tháng này không có Bài hát của tháng do không có bài hát nào đủ chất lượng để nhận giải này".

Ở hai giải thưởng còn lại của Hội đồng thẩm định, nhạc sĩ Thanh Tâm đã được trao giải Nhạc sĩ phối khí hiệu quả (cho bản phối của anh trong ca khúc Phố thị của tác giả Tăng Nhật Tuệ); ca sĩ Dương Trần Nghĩa với phần thể hiện trong ca khúc Đừng của Lê Hà Nguyên đã chiến thắng giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả.

Với kết quả này, liveshow Bài hát Việt tháng 10 đã chính thức khép lại. Giải thưởng còn lại - Bài hát ấn tượng, lấy từ phiếu bình chọn của khán giả sẽ được trao vào tháng 11, trong liveshow tiếp theo của chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước