Bài hát yêu thích tháng 6 tôn vinh "Ca sĩ của tháng" Trần Thu Hà

T.H-Thứ ba, ngày 16/06/2015 17:26 GMT+7

VTV.vn - Diva Trần Thu Hà sẽ nhận giải "Ca sĩ của tháng" trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 6.

Cùng với Thanh Lam, Mỹ Linh và Hồng Nhung, Trần Thu Hà (nghệ danh Hà Trần) được coi là 1 trong 4 Diva của nhạc nhẹ Việt Nam. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, Trần Thu Hà có cơ hội được tiếp xúc và rèn luyện với âm nhạc từ nhỏ. Đó là nền tảng quan trọng giúp nữ ca sĩ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

Xuất hiện trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 6 với vai trò “Ca sĩ của tháng”, Trần Thu Hà sẽ biểu diễn 1 trong 5 ca khúc gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của mình. Đó là Sắc màu (sáng tác: Trần Tiến), Dệt tầm gai (sáng tác: Ngọc Đại), Biết mãi là bao lâu (sáng tác: Đỗ Bảo), Phố nghèo (sáng tác: Trần Tiến) và Tình ca (sáng tác: Quốc Bảo). Tính tới thời điểm hiện tại, trong 5 bài hát được đề cử này, Sắc màu hiện là bài hát nhận được số bình chọn áp đảo so với những ca khúc còn lại.

Bên cạnh sự xuất hiện của Trần Thu Hà, Liveshow Bài hát yêu thích tháng 6 còn chứng kiến khá nhiều cuộc hội ngộ đặc biệt. Đầu tiên là sự tái xuất của Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc - cặp kỳ phùng địch thủ trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng. Hai nữ ca sĩ sẽ thể hiện 2 bản "hit" mới là Vì ai vì anh Giây phút cuối.

Cặp kỳ phùng địch thủ Đông Nhi - Giang Hồng Ngọc
Cặp kỳ phùng địch thủ Đông Nhi - Giang Hồng Ngọc

Trong khi đó, Vũ Cát Tường - chủ nhân của giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất tháng 2 - cũng trở lại sân chơi này với ca khúc Phai. Đây là bài hát nằm trong album Giải mã của Vũ Cát Tường.

Một cuộc hội ngộ khác cũng ấn tượng không kém là của Trung Quân Idol và Ái Phương. Trở lại sân chơi Bài hát yêu thích lần này, Ái Phương sẽ thể hiện lại bản tình ca Trót yêu, còn Trung Quân cũng hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với ca khúc mới - Xin mưa rơi nhanh.

Ngoài ra, chương trình Bài hát yêu thích tháng 6 cũng sẽ có sự tham gia của nhiều giọng ca trẻ như Hà My, Minh Thu và nhóm Ayor.

Chương trình Bài hát yêu thích tháng 6 sẽ được phát sóng vào 21h, ngày 20/6 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online VTV1!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước