Bán chồng - Tập 10: Lộ rõ bản chất sở khanh, Hưng chuẩn bị tới hai biệt thự để đón vợ và người tình

PV-Thứ tư, ngày 21/08/2019 14:31 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 10 Bán chồng, một mặt Hưng tỏ ra là người chồng thương yêu vợ nhưng mặt khác lại hẹn hò với Diệu Ngọc.

Vừa mới tán tỉnh được Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) thì cũng là lúc Hưng (Tim) nhận điện thoại của Nga (Ngọc Lan) - vợ anh - báo tin cô sắp về nước. Hưng mang va li tới chào Ngọc và thông báo anh phải đi công tác nước ngoài 1 tháng. Nhưng thực chất, Hưng đến ở với vợ tại một biệt thự khác trong thành phố.

Bán chồng - Tập 10: Lộ rõ bản chất sở khanh, Hưng chuẩn bị tới hai biệt thự để đón vợ và người tình - Ảnh 1.

Trước mặt vợ, Hưng vẫn tỏ ra là một người chồng mẫu mực khi khẳng định sẽ không tìm người phụ nữ khác. Về phía Nga, do bản thân bị tàn tật ở chân nên cô luôn cảm thấy mình không xứng đáng với chồng, thậm chí từng ám chỉ Hưng nên tìm một người khác tốt hơn mình nhưng bị anh từ chối.

"Cả cuộc đời này trừ khi em ruồng bỏ anh, còn anh thì có chết cũng không xa em. Còn việc chăm sóc em... Đó là niềm vui, là hạnh phúc, là nghĩa vụ của anh", Hưng nói.

Bố trí ổn thỏa cho vợ, Hưng ngay lập tức liên lạc với Diệu Ngọc. Anh hẹn người tình ở một căn biệt thự khác trong nội thành. Vừa gặp nhau, thay vì vồn vã giải thích, Hưng đặt một nụ hôn sâu lên môi của Diệu Ngọc. Ban đầu, cô nàng đẩy anh ra sau đó lại tiếp nhận nụ hôn đó đầy cuồng nhiệt.

Bán chồng - Tập 10: Lộ rõ bản chất sở khanh, Hưng chuẩn bị tới hai biệt thự để đón vợ và người tình - Ảnh 2.

Trước đó, khi Diệu Ngọc tới nhà và thấy ảnh của Nga trên bàn, Hưng đã kể rằng vợ của anh đã mất cách đây 2 năm.

"Cô ấy đã mất 2 năm rồi, tai nạn giao thông, cô ấy đỡ cho anh, anh thoát khỏi nhưng cô ấy không qua được. Ngày xưa anh với cô ấy quen nhau cũng vì va chạm xe, tụi anh có một tình yêu rất đẹp, một cuộc hôn nhân viên mãn nhưng rồi ngày đó đến, anh chìm đắm trong đau khổ, anh đi làm khắp nơi cho nguôi ngoai.

Cho tới khi anh gặp em... Cô ấy là tình yêu duy nhất của anh, cho tới khi anh trúng tiếng sét ái tình là em, anh rất sợ, anh sợ sẽ có một ngày anh yêu em mà quên đi cô ấy, như vậy thì anh sẽ có lỗi với cả hai", Hưng kể lại.

Bán chồng - Tập 10: Lộ rõ bản chất sở khanh, Hưng chuẩn bị tới hai biệt thự để đón vợ và người tình - Ảnh 3.

Câu nói ngọt như mía này của Hưng khiến Diệu Ngọc lại một lần nữa rơi vào bẫy do Hưng giăng ra.

Mối quan hệ tay ba giữa Ngọc - Hưng - Nga sẽ đi đến đâu? Đón xem tập 11 Bán chồng lên sóng vào ngày 26/8 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước