Bán chồng - Tập 13: Đang thắm thiết, Nương - Vui "đứt dây đàn" vì chiếc nhẫn của Hưng

PV-Thứ ba, ngày 03/09/2019 18:09 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện Nương vẫn còn giữ chiếc nhẫn Hưng tặng lúc cầu hôn, Vui nổi cơn ghen và cảnh tình cảm thắm thiết giữa hai vợ chồng bị thay thế bởi một trận cãi nhau nảy lửa.

Trong Bán chồng tập 13, Vui (Anh Tú) ngày càng dành nhiều tình cảm cho Nương (Oanh Kiều) thì cũng là lúc anh chàng phải xa vợ lên thành phố làm việc.

Nhớ vợ, Vui ngày ngày khoe vợ với chú Năm, khen Nương hết lời khiến đồng nghiệp cũng ghen tị. Anh chàng đếm từng ngày để được trở về đoàn tụ với vợ nhân dịp sinh nhật cô. Thậm chí, giữa ban ngày, Vui còn nằm mơ thấy cảnh được thắm thiết bên Nương.

Bán chồng - Tập 13: Đang thắm thiết, Nương - Vui đứt dây đàn vì chiếc nhẫn của Hưng - Ảnh 1.

Về phía Nương, cô vẫn ở nhà chăm chỉ làm việc để kiếm thêm thu nhập trang trải cho gia đình. Do công việc ngày càng bận nên Nương phải nhờ chị dâu phụ giúp. Cô lấy việc Như bắt Vui trộm tiền cho mượn để buộc chị dâu phải làm việc trừ nợ. Do toàn bộ số tiền đều đem đi cờ bạc nên Như đành chấp nhận điều kiện của Nương. Tuy nhiên, cô vẫn âm mưu tìm cách chiếm trọn số tiền không cần trả lại và phá hoại tình cảm của vợ chồng Nương.

Biết Vui vừa trở về nhà, Như tìm cớ gặp mặt và than vãn việc bị Nương bắt làm việc trừ nợ cho anh nghe. Với bản tính thật thà, Vui tuyên bố sẽ kiếm tiền trả lại cho Nương thay Như, đồng thời không quên khẳng định mình làm việc này không phải vì còn vương vấn tình cảm với Như mà chỉ muốn thực hiện lời hứa trước đó. Thế nhưng Vui không hề hay biết Như đã gọi điện thoại cho Nương để em chồng nghe toàn bộ câu chuyện.

Bán chồng - Tập 13: Đang thắm thiết, Nương - Vui đứt dây đàn vì chiếc nhẫn của Hưng - Ảnh 2.
Bán chồng - Tập 13: Đang thắm thiết, Nương - Vui đứt dây đàn vì chiếc nhẫn của Hưng - Ảnh 3.

Hẹn gặp Vui vì muốn phá hoại hạnh phúc của em chồng nhưng Như không ngờ Vui lại luôn bênh vực cho Nương. Thấy vậy, cô liền bắt đầu đặt điều cho Nương. Như nói với Vui rằng Nương vẫn còn tình cảm dành cho Hưng nên mới dễ dàng để chồng mới cưới lên thành phố làm như vậy.

Đúng như kế hoạch của Như, Vui đã nặng lời với Nương sau khi nhìn thấy chiếc nhẫn Hưng cầu hôn được vợ giữ gìn cẩn thận. Dù Nương đã lên tiếng giải thích chỉ muốn đem nhẫn trả lại cho Hưng khi có cơ hội gặp lại nhưng Vui vẫn không nén được cơn tức giận. Sáng hôm sau, Vui lập tức lên thành phố.

Bán chồng - Tập 13: Đang thắm thiết, Nương - Vui đứt dây đàn vì chiếc nhẫn của Hưng - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 13: Đang thắm thiết, Nương - Vui đứt dây đàn vì chiếc nhẫn của Hưng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, một sự việc bất ngờ đã diễn ra khi Vui tình cờ gặp lại người phụ nữ đã thuê anh đi phát tán ảnh nóng của Nương trước đây. Trong lúc cố gắng tra hỏi sự thật về người đứng phía sau mọi chuyện, Vui bị người phụ nữ và giang hồ đánh giữa đường.

Tập 14 Bán chồng sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 3/9 trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước